แหล่งรวมบทความภาษาอังกฤษที่น่าสนใจ
Super User

Super User

Taylor Swift - Gorgeous นำเป็นอันดับ 1 ชาร์ตเพลงสากลอิต ทั่วโลก ล่าสุดวันอาทิตย์ ที่ 22/10/2017 ตามด้วยผลงานเพลงของ Imagine Dragons :ในบทเพลง Thunder

แปลบทเพลงใหม่ของ เทย์เลอร์ สวิฟ "Gorgeous" เสน่ห์ เป็นบทเพลงที่ พูดถึงความลุ่มหลง การตกหลุมรักอย่างมัวเมา ในผู้ชายที่ไม่ได้ต้องการตัวเธออย่างแท้จริง ชายหนุ่มที่ Taylor Swift เธออ้างถึงจะเป็นใครนะ.. แต่เขาคนนั้น ช่างมีเสน่ห์ เย้ายวนใจเธอเหลือเกิน เหมือนเธอรู้สึกดั่งต้องมนต์สะกด

"Can You see" Fifth Harmony เพลงประกอบภาพยนต์แอนิเมชั่น ของเด็ก ที่จะเข้าฉายในอเมริการ ช่่วงกลางเดือน พฤศจิกายน 2017 ในชื่อเรื่อง 'The star' ผลงานของ Fifth Harmony

DOYOUNG & SEJEONG ศิลปินจากเกาหลีใต้ นำเป็นอันดับ 1 ในชาร์ตเพลงฮิต จาก iTune Chart ในประเทศไทย ประจำเดือนตุลาคม 2017 ตามมาด้วยผลงานเพลง You Are ของ GOT7

Look What you mademe : Taylor Swift ขึ้นสู่อันดับ 1 เพลงป็อปยอดฮิต จากชาร์ทเพลงฮิต ของสถานีวิทยุ ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งทำให้เธอเป็นนักร้องหญิง เพียงคนเดียวที่ทำได้ในปีนี้

10 อันดับเพลงสากลฮิต ในไทย ประจำเดือน ตุลาคม 2560 จากสถานีวิทยุของไทย เม็ท 107 นำมาโดย ผลงานของ Taylor Swift ในบทเพลง Look What you made me do. และ ตามด้วยเพลงแดนซ์ สนุกๆ ของ Dua Lipa : New Rules

"Just Like You" Louis Tomlinson บทเพลง Just Like you เป็นบทเพลงที่ ลูอิส บอกว่า มันเป็นมุมมองของคนดัง คนมีชื่อเสียง ที่เราไม่สามารถเข้าถึงได้ และ เกือบเหมือนไม่ใช่มนุษย์เลย แต่โดยพื้นฐานแล้ว เรามีปัญหาเหมือนกัน หัวใจแตกสลายได้เหมือนกัน ความรู้สึกเวลาที่แพ้และ ความรู้สึกทั้งหลายเราก็มีเหมือนๆกัน

ประวัติของ บรูโน มารส์ดั้งเดิมเขาไม่ได้ชื่อว่า Bruno Mars เขามีชื่อว่า Peter Gene Henadez แต่ไดรับฉายา ว่า Bruno จากเพื่อน และครอบครัวของเขา เพราะเขาเป็นคนที่มีบุคลิค มั่นใจ รักอิสระ และมีความมุ่งมั่นตั้งใจ ตอนนี้ บรูโน มากลายเป็น ศิลปินเพลงป็อป ที่ทำยอดขายสูงสุดตลอดกาล และ ได้รางวัล แกรมมี่ อวอร์ด 5 รางวัล Brit Awards อีก 3 รางวัล MTV ยุโรปมิวสิค อวอร์ด อีก 3 รางวัล

มิวสิควีดีโอเพลง 'Mi Gente' มีคนเข้าชมมากกว่า 1 พันล้านวิว บน Youtube 'Mi Gente' เป็นผลงานของ J Balvin ร่วมด้วย Willy William

ประกาศรายชื่อศิลปินนักร้องที่เข้าชิง อเมิรกัน มิวสิคอวอร์ด (American Music Awards) ปีนี้ นำมาโดย Bruno Mars ที่เข้าชิงถึง 8 รางวัล Artist of the Year, Video of the Year, and Favorite Male Artist – Pop/Rock.

Page 1 of 56