Sunday, 13 April 2014 06:28

ประวัติ Skillet

Rate this item
(0 votes)
ประวัติ skillet ประวัติ skillet

Skillet เป็นวง คริสเตียนร็อค จากอเมริกา รวมตัวกันจัดตั้งวงที่ รัฐเทเนสซี่ ปี 1996 ซึ่งสมาชิกในวงดประกอบด้วย คู่สามีภรรยา John และ Korey Cooper ซึ่ง จอร์น (John Cooper) เป็นทั้งนักร้องนำและเล่นเบส Jen Ledger เป็นมือกลอง และ ร้องด้วยเช่นกัน Seth Morrison เป็น มือกีตาร์ Korey cooper เล่น กีตาร์ คียบอร์ด และ ร้องสนับสนุน

 

 ตั้งแต่ ก็ตั้งวงมาจนถึงวันนี้ พวกเขามีผลงานแล้ว 8 อัลบั้ม เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง แกรมมี่อะวอร์ด (Grammy Award) แล้วถึง 2 ครั้ง

ผลงาน Skillet 8 อัลบัม

Skillet (1996)
Hey You, I Love Your Soul (1998)
Invincible (2000)
Alien Youth (2001)
Collide (2003)
Comatose (2006)
Awake (2009)
Rise (2013)

 

รวมเพลงสากลฮิต ของ Skillet

 

Read 10612 times Last modified on Friday, 13 October 2017 15:05