อัลบั้มเพลงสากลอ
Album

Album (9)

แนะนำอัลบัม เพลงใหม่ของนักร้องดัง  แสดง Track List หรือ รายชื่อเพลงทั้งหมดในอัลบั้มนั้นๆ 

อัลบั้มเพลง "So Good" ของ สาวสวีเดน Zara Larsson เป็นอัลบั้มที่ 2 ของเธอ แต่ เป็นอัลบั้มแรกที่เธอทำเพลงสากล อินเตอร์ ที่ใช้ภาษาอังกฤษ ในอัลบั้มนี้ อัลบั้มนี้ออกวางจำหน่าย 17 มีนาคม 2017 อัลบั้ม "So Good" มีออกมาทั้งหมด

"÷" / "Divide" อัลบั้มล่าสุดจาก Ed Sheeran ห่างหายไปถึง 3 ปี สำหรัป Ed Sheeran หลังจากอัลบั้มล่าสุดของเขาในชื่อว่า "x" ที่หมายถึง คูณ ครั้งนี้มาทำอัลบั้ม หาร ต่อไปคงมี อัลบั้ม ลบ

อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนต์เรทอาร์ ที่อื้อฉาวแห่งปี 2017 คือ ซาวแทรกอัลบั้ม จากภาพยนต์เรื่อง. Fifty Shades Darker" ภาคต่อของ Fifty Shades of Grey"

หลังจากที่ One Direction ประกาศพักวงชั่วคราว 1 ปี Harrry Styles หนึ่งในสมาชิกวงที่เหลือ เพียง 4 คน ก็ ออกมาประกาศ อัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรกของเขาในทันที่ แม้ตอนนี้ยังไม่มีชื่ออัลบั้มออกมา แต่ก็มีรายชื่อเพลงที่เขาได้สุ่มทำมาแล้วระยะหนึ่ง

ใครที่ชอบ เพลงของ Disney ที่เป็นเพลงประกอบภาพยนต์ ตอนนี้ทางค่าย ดิสนีย์ ได้จับเพลงประกอบภาพยนต์ มารวมกันเป็น อัลบั้ม "We Love Disney" 14 เพลงเพราะๆ น่าฟัง..

แนะนำอัลบั้มเพลงสากล "Finding Neverland" เป็นเพลงประกอบละครเวที่ บอร์ดเวย์ ในเรื่อง Finding Neverland แม้ว่าละครเวทีนี้จะไม่ใช่ ภาพยนต์ที่จะเข้ามาฉายในเมืองไทย แต่ว่า อัลบั้มเพลงประกอบละครเวทีนี้ ก็อัดแน่นด้วยศิลปินชื่อดัง ระดับรางวัลแกรมมี่หลายคน

"#1 to Infinity" อัลบั้มใหม่ของ Mariah Carey ที่เป็นการนำเพลงในอัลบั้มแรก ๆ ของเธอมารวมใหม่ พร้อมแทรกเพลงใหม่ บ้าง และมีการคัดสรรเพลงที่ติด อันดับเพลงสากลฮิต

ลิส รายชื่อเพลงทั้งหมด ของ "E-MO-TION" ผลงานอัลบั้มใหม่ล่าสุดของ Carly Rae Jepsen อัลบั้มที่ 3 ของตัวเธอเองที่ใครๆ หลายคนมองว่า แป็ก

ชื่ออัลบั้มใหม่ของ Rihanna คือ R8 สั้นๆๆง่ายๆ จะออกวางจำหน่ายโดย Westbury Road Records ในกลางปี 2015 นี้ วันนี้เรามี ลิสต์ รายชื่อเพลง ในอัลบั้มนี้ และ คลิป บางเพลงที่เริ่ม ปล่อยออกมาให้ฟังกันบ้างแล้ว