Saturday, 11 April 2015 05:51

รายชื่อเพลงจาก อัลบั้ม "E-MO-TION" : Carly Rae Japsen

Rate this item
(0 votes)

ลิส รายชื่อเพลงทั้งหมด ของ "E-MO-TION" ผลงานอัลบั้มใหม่ล่าสุดของ Carly Rae Jepsen อัลบั้มที่ 3 ของตัวเธอเองที่ใครๆ หลายคนมองว่า แป็ก


รายชื่อเพลงในอัลบั้ม "E-MO-TION" : Carly Rae Japsen

Black Light 
Body Talk 
I Really Like You    
All That 
The One
Came Here to Dance
Dark Blue
Hey Boy
Falling for You
I Admit That There Was Music
The Martyr
Never Wanna Get Kissed Again

Read 3515 times Last modified on Saturday, 11 April 2015 06:03