Friday, 23 October 2015 08:36

ดาวโหลดอัลบั้ม "We Love Disney"

Rate this item
(0 votes)

ใครที่ชอบ เพลงของ Disney ที่เป็นเพลงประกอบภาพยนต์ ตอนนี้ทางค่าย ดิสนีย์ ได้จับเพลงประกอบภาพยนต์ มารวมกันเป็น อัลบั้ม "We Love Disney" 14 เพลงเพราะๆ น่าฟัง..


รายชื่อเพลง อัลบั้ม "We Love Disney"

1. Friend Like Me (From “Aladdin”) – Ne-Yo
2. Part of Your World (From “The Little Mermaid”) – Jessie J
3. Can You Feel the Love Tonight / Nants’ Ingonyama (From “The Lion King”) – Jason Derulo
4. The Rainbow Connection (From “The Muppet Movie”) – Gwen Stefani
5. Zero to Hero (From “Hercules”) – Ariana Grande
6. In a World of My Own / Very Good Advice (From “Alice In Wonderland”) – Jhené Aiko
7. I Wan’na Be Like You (The Monkey Song) [From “The Jungle Book”] – Fall Out Boy
8. Colors of the Wind (From “Pocahontas”) – Tori Kelly
9. Spoonful of Sugar (From “Mary Poppins”) – Kacey Musgraves
10. Ev’rybody Wants to Be a Cat (From “The Aristocats”) – Charles Perry
11. A Dream Is a Wish Your Heart Makes (From “Cinderella”) – Jessie Ware
12. Let It Go (From “Frozen”) – Rascal Flatts & Lucy Hale
13. It’s a Small World – We Love Disney Artists
14. It’s Not Easy Being Green (From “The Muppet Shows”) – Brenna Whitaker
15. A Whole New World (From “Aladdin”) – Yuna

เอ็มวีเพลงประกอบภาพยนต์ แอนิเมชั่น อะลาดิน : Friend Like Me  – Ne-Yo

Download เพลงทั้งหมดได้ที่นี่


Read 2256 times Last modified on Saturday, 24 October 2015 01:51