เพลงสากลใหม่

 

เพลงสากลใหม่ ล่าสุด

ถ้าเพื่อนๆผู้อ่านเป็นประเภทที่ชื่นชอบเพลงสากลหวานๆ ซึ้งๆ คงชอบผลงานเพลงใหม่ล่าสุดของ Alexandra Burke : "Where Do Hearts go?" พึ่งส่งผ่าน เว็บเพลงชื่อดังอย่าง iTune เมื่อวันที่ 16 เมษายน 2557

เพลงสากลฮิต วันนี้แนะนำเพลงชอง Bruno Mars ที่กำลังฮิตอยุ่ในคลื่นวิทยของไทย อย่างเพลง Young GirlS  หนึ่งในอัลบั้ม Lock out of heaven

หลังจากความสำเร็จของ Talk Dirty ของ Jason Derulo ที่อยู่ใน ชาร์ทเพลงสากลฮิตมาแล้ว 15 อาทิตย์ติดต่อกัน ก็ถึงเวลาที่ต้องปล่ยอเพลงใหม่ออกมาให้ฟังกันอีก  "Bubblegum" เพลงสากลใหม่ของ หนุ่ม Jason Derulo

The Man ของ Aloe Blacc เป็นเพลงสากลฮิตติดอันดับ บิลบอร์ดมาหลายสัปดาห์และล่าสุด ยังคงอยู่ในอันดับที่ 9 แต่สัปดาห์นี้ 12 เมษายน 2014 Aloe Blacc ข้ามมาฝั่ง อังกฤษ และกระโดดพรวด เป็นอันดับ 1 ใน UK Chart ได้ทันที

OneRepublic วงดนตรีจากอเมริกากำลังอยู่ในช่วงการโปรโมท อัลบั้มที่ 3 ของพวกเขาที่ชื่อว่า 'Native" ซึ่งวางขายไปตั้งแต่ 22 มีนาคม 2013 ผ่าน Mosle and Interscope Records  นักร้องนำของวง Ryan Tedder ยืนยันแล้วว่าพวกเขากำลังมีแผนที่จะทำเพลงใหม่

Flo Rida นักร้องเพลงแร็ป กลับผลงานเพลงใหม่ เป็นเพลงซาวแทร็ค ประกอบภาพยนต์ ตลกคอมมาดี้ ที่จะเข้าฉายเร็วนี้เรื่อง Neighbors เพลงประกอบภาพยนต์เรื่องนี้ ชื่อเพลง "Freaking Out" เพลงแร็ปจังหวะสนุก. ที่ได้นักร้องสาว Stay C Reign มาฟีเจอริ่ง

สำหรับแฟนคลับของ Nicki Minaj ผู้คิดถึงเธอ ตอนนี้แม่สาวสุดสะบึมคนนี้มีเพลงใหม่ออกมาแล้ว เพลงแร็ป ที่ชื่อ 'Chi Raq' มี Lil Herb มาร่วมฟีเจอริ่ง

คุณเชื่อไหมว่าราชาเพลงป็อปอย่างไมเคิล แจ็คสัน ที่ตายจากโลกนี้ไปแล้ว กว่า 2 ปี กำลังจะมีอัลบั้มใหม... หลอนละสิ

A Great Big World ชื่อยาวๆแบบนี้ไม่ใช่ชื่อเพลงสากล นะ แต่เป็นชื่อของนักร้องหนุ่มศิลปินป็อป คู่ดูโอ ที่ปล่อยเพลง สากลฮิต มาพักหนึ่งกับ เพลง  'Say Something   ที่ได้ คริสตินา อากีเรล่า มาร่วมร้องด้วย จนดังกลายเป็นเพลงสากลยอดฮิต ติดอันดับ ชาร์ตอยู่หลายเดือน

Chrissie Hynde อดีตนักร้องนำวง จะออกอัลบั้มเดี่ยว อัลบั้มแรกของตัวเธอ ชื่อว่า Stockholm ซึ่งจะวางจำหน่าย 9 มิถุนายน 2014 นี้

แต่ตอนนี้สำหรับแฟนเพลง แนวร็อคแอนโรล รองฟังผลงานเพลงแรกของเธอ "Dark Sunglasses

Page 1 of 23

share us

เพลงใหม่ล่าสุด

เรื่องเด่น ในรอบเดือน

เรื่องเด่น ในรอบสัปดาห์

Thaistatic

.