เพลงสากลใหม่ ล่าสุด

Jessie J นักร้องสาวชาวอังฤษ ประกาศผลงานเพลงใหม่ "Bang Bang" จะเป็นเพลงสากลที่อยู่ในอัลบั้ม ที่ 3 ของ เธอ ซึ่งในเพลงนี้ยังได้ นักร้องนักแสดง ที่กำลังมาแรงอย่าง Ariana Grande ร่วมด้วย ราชินีเพลงแร็ป อย่าง Nicki Minaj

S V E เป็นชื่อของนักร้องนักแต่่งเพลงสาวชาวอเมริกัน ชื่อของเธอต้องเขียนห่างกันแบบนั้น เลยนะ เธอมีเพลงใหม่ที่ชื่อว่า "Riot"  เธอเป็นนักร้องหน้าใหม่ที่ยังไม่มีสังกัด ทำเพลงนี้ขึ้นมาเอง..

อีกหนึ่งนักร้องสาวจากแคนนาดา : Lights ซึ่งชือจริงของเธอคือ Valerie Anne Poxleitner เธอปล่อยอัลบั้มใหม่ชุดที่ 3 ของตัวเธอเมื่อกันยายน 2013 โดย Warner Brother record เธอมีเพลงสากลใหม่มาแนะนำ "UP We Go"

บอยแบนด์ วงดนตรีป็อปร็อคหน้าใหม่ จากอังกฤษ "Rixton" ที่กำลังมีผลงานเพลงใหม่ทยอยออกมาให้ฟังอย่างต่อเนื่อง กับผลงานเพลงใหม่ล่าสุด "Wait on Me" หลังจากที่สร้างผลงานเพลงฮิต อย่างเพลง "Me And My Broken Heart" ขึ้นชาร์ตอันดับ 14 ของบิลบอร์ดในอเมริกา

วงร้อค  4 หนุ่ม กับ 1 สาวจากอเมริกัน Flyleaf กับผลงานพลงร็อค จังหวะแรงๆ ออกใหม่ ชื่อเพลง "set me on fire" เพลงใหม่ล่าสุด จากอัลบั้มที่ 4 ของ พวกเขาในชื่ออัลบั้ม "Between The Stars"

มีเพลงป็อป แดนซ์ เพลงสากลจังหวะสนุกๆ มาแนะนำกันเป็นเพลงของสาวสวย Alexandra Stan ในชื่อเพลง "Dance" ปล่อยซิงเกิลพรีเมีย 16 กค 2014

3 แร็ปเปอร์ นำโดย French Montana ทำเพลงเกี่ยวกับ ดาราทีวี ในชื่อเพลง R&B Chick ที่ได้ Wale และ Fabolous ร่วมฟีเจอริ่ง ในเพลงนี้ ดันมีการเอ่ยนามของสาวๆ หลายคนที่กำลังร้อนแรง ว่าพวกเขา อยาก สู่สม หรือ อยู่ร่วมด้วย สาวๆที่ถูกพูดถึง ในเพลงนี้ มีทั้ง Rihanna,Miley

Andy Clockwise, เป็นที่รู้จักกันในชื่อ ClockWise โปรดิวเซอร์ ดนตรีชาวอเมริกัน และยังเป็นดีเจ อยู่ในลอสแองเจอลิส เขาได้ทำอัลบั้ม "Dancing World"

Florrie นักร้องสาวชาวอังกฤษ ผู้ที่มีความสามารถหลากหลาย ทั้งเป็นนางแบบ เป็นมือกลอง และเป็นนักแต่งเพลง เธอได้หวนกลับมาทำอัลบั้มใหม่ ในสักกัด Sony Music

สำหรับคนที่กำลังมองหาเพลงสากลมันๆ เพลงสากลเต้น สนุกสนาน ฟังสบายๆ วันนี้จะขอแนะนำเพลงใหม่ จาก แดนเซอร์ สาว Ashley Roberts ในชื่อเพลง "Woman Up"

เกิร์ลกรุ๊ป อังกฤษ ไอริช รวมตัวกันในชื่อ "The Saturdays" กำลังอยู่ในช่วง เตียมปล่อยอัลบั้ม "finest selection : The Greatest Hits" ซึ่งจะวางแผน 11 สิงหาคม 2014 ผ่าน Polydor Records

นักร้องนักแต่งเพลงชาวอังกฤษ กับผลงานเพลงสากลใหม่ของเขา "Don't you Dare" เพลงนี้ได้รับการยืนยันว่าจะเป็นเพลงแรก ของอัลบั้มใหม่ของเขา "#Black" ซึ่งจะวางขายปลายปีนี้..

ข่าวเพลงสากล เรายังคงติดตามอัลบั้มใหม่ อันดับที่ 3 ของสาวสวย Lana Del Rey ซึ่งกำลังจะวางแผงในวันที่ 13 มิย 2014 นี้
ผ่านทาง Polydor และ Interscope records

Lovestarrs นำเสนอผลงานเพลงสากลใหม่ล่าสุดของ พวกเขาในเพลง Bullet

Lovestarrs ประกอบด้วย Sarah Mcintosh กับพี่ชายของเธอ Hamish Mcintosh และ George Hinton เดิมพวกเขาใช้ชื่อวงว่า The Good Natured แต่ตอนนี้เปลี่ยนใหม่ให้สั้นลงเป็น Lovestarrs

Lauren Henson หรือ ที่รู้จักกันในนาม Indiana นักร้องสาวชาวน็อตติ้งแฮม ประเทศอังกฤษ กับผลงานเพลงสากลใหม่ล่าสุด : Heart On Fire

Page 1 of 19

 

.