เพลงสากลใหม่

 

เพลงสากลใหม่ ล่าสุด

"Sing" เป็นชื่อเพลงสากลเพลงแรก จากอัลบั้ม "X" (2014) ผลงานใหม่ของ Ed Sheeran เพลง "Sing" เป็นผลงานการโปรดิวซ์ ของ โปรดิวเซอร์ สุดยอดฝีมืออย่าง Pharrell Williams  

Pharrell Williams ทยอยปล่อยเพลงสนุกๆ ของอัลบั้มใหม่ อันดับที่ 2 ของเขา ในอัลบั้ม Girl ล่าสุดเขาปล่อย เอ็มวี เพลงใหม่สากล " Marilyn Monroe"

แนะนำเพลงสากลใหม่ อีกเพลงที่ ออกมาเมือวันที่ 13 เมษายน 2014 พอถึงวันที่ 20 เมษายน 2014 "Touch" เพลงสากฮิต ของ Shift K3Y นักร้อง,ดีเจ และโปรดิวเซอร์ หนุ่มจากอังกฤษ ผู้นี้ ก็พาเพลง "Touch" ของเขาพุ่งพรวดมาอยู่อันดับ 3 ชาร์ต เพลงสากลฮิตตั้งแต่ สัปดาห์แรกที่เปิดตัวกันเลยทีเดียว..

เว็บบล็อกเพลงสากล allmylike.com แนะนำเพลงใหม่ ที่ร้องด้วยภาษาอังกฤษเป็นหลัก มีนักร้องหลายสัญชาติ (ซึ่งส่วนใหญ่ก็ฝรั่งแหละ) allmylike นำมาแนะนำท่านๆ อยู่ตลอด วันนี้ มีนักร้องนักแต่งเพลงชาวแคนนาดา Kiesza (ชื่ออ่านยากอยู่เหมือนกัน) จะมาแนะนำเพลงสากลใหม่ของเธอ "Hideaway" ซึ่งกำลังเป็นผลงานเพลงสากลฮิต เข้าชาร์ต UK Chart อยู่ในอันดับที่ 1 ประจำวันอาทิตย์ ที่ 20 เมษายน 2014 ที่ผ่านมา

บล็อกแนะนำเพลงสากลวันนี้ ขอนำเสนอเอ็มวี ตัวใหม่ล่าสุดๆของ 5 หนุ่ม บอยแบนด์ ขวัญใจสาวๆอย่าง One Direction ที่ล่าสุดพวกเขาเปิดตัวพรีเมียมิวสิค วีดีโอเพลงสากลใหม่ของพวกเขา "You And I" (19 เมษายน 2014)

เพลงสากลชื่อสั้นๆ "17" เป็นอันรู้กันว่าสื่อความหมายอะไรเป็นผลงานเพลงสากลใหม่ล่าสุดจากสาวร็อค Avril Lavigne โดย "17" เป็นเพลงแนว Pop Rock

Union J : Loving You is Easy เป็นเพลงสากลจาก กลุ่มนักร้องหนุ่ม บอยแบนด์ Union J ซึ่งเป็นเพลงเปิดตัวของพวกเขา

"West Coast" : Lana Del Rey เป็นเพลงสากลหวานๆ เพราะๆ เพลงแรก จากอัลบั้มที่ 2 ของ Lana Del Rey ซึ่งมีชื่อว่า "Ultraviolence" เป็นเพลงป็อปช้าๆ

Haryy และ Alfie Hudson-Taylor สองพี่น้องชาวไอริส กับเพลงสากลใหม่ Battles เคยเป็นในแนว อะคลูสติก โฟล์ค ร็อค ซึ่งเป็นเพลงต้นฉบับของพวกเขาเมื่อปี 2012 ก่อนที่จะได้เซ็นสัญญากับ เพลงยักษ์ใหญ่

ถ้าเพื่อนๆผู้อ่านเป็นประเภทที่ชื่นชอบเพลงสากลหวานๆ ซึ้งๆ คงชอบผลงานเพลงใหม่ล่าสุดของ Alexandra Burke : "Where Do Hearts go?" พึ่งส่งผ่าน เว็บเพลงชื่อดังอย่าง iTune เมื่อวันที่ 16 เมษายน 2557

Page 1 of 24

share us

เพลงใหม่ล่าสุด

เรื่องเด่น ในรอบเดือน

เรื่องเด่น ในรอบสัปดาห์

Thaistatic

.