ฟังเพลงสากลต่อเนื่อง
ฟังเพลงสากลต่อเนื่อง

ฟังเพลงสากลต่อเนื่อง (80)

Playlist เป็นการรวม เพลงสากลเพราะ บน youtube.com นำมา share แบ่งปันสำหรับเพื่อน ที่ชอบฟังเพลงใน ลิสต่างๆ แบบต่อเนื่อง บางทีอาจจะเป็นเพลงสากลหวาน บางทีอาจะเป็นการวมเพลงสากลฮิตของ นักร้องยอดนิยมสักคน หรืออาจะเป็น เพลงสากลแดนซ์ มันสๆ์..

Ed Sheeran ยังคงแรงข้ามปี รั้ง อันดับ 1 ในอันดับเพลงสากลฮิต ของอังกฤษประจำเดือนมกราคม เริ่มต้นปี 2561 นี้ ด้วยเพลง Perfect ที่ร้องร่วมกับ บียอนเซ่ แล้ว Ed Sheeran ยังรั้งอันดับ 2 ด้วยเพลง River เพลงแร็ปที่เขาร้องร่วมกับ Eminem อีกด้วย ...

เคาว์ดาวน์ ค่ำคืนส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2017/2018 ที่นิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา มีการนำนักร้องชื่อดังมาขึ้นบนเวทีคอนเสิร์ต ที่จัดโดยสถานีโทรทัศน์ ABC ของอเมริกา ในชื่อ "New Year's Rockin' Eve" มีนักร้องมากมายขึ้นเวทีในครั้งนี้ อาทิเช่น Camila Cabello,Mariah Carey,Nick Jonas,Sugarland,BTS ,Fitz

เรารวบรวม Soundtrack เพลงประกอบภาพยนต์เพลงเรื่อง The Greatest Showman ทั้ง 11 เพลง มาให้ฟังอย่างต่อเนื่อง ด้วย เพลย์ลิส จาก youtube มาให้ฟังอย่างต่อเนื่อง

สรุปรวมเพล EDM หรือ อิเล็คทรอนิค แดนซ์ มิวสิค ของปี 2017 ก่อนจะขึ้นปี 2018 คุณฟังเพลง เหล่านี้ครบหรือยัง เรารวมไว้ให้แล้ว 100 เพลง ฟังต่อเนื่องกันไปเลย

จัดรวมเพลงสากฮิต รับเดือนแรกแห่งปี 2018 ด้วยมิวสิควีดีเพลงสากลฮิต กว่า 80 เพลง นำมาโดย Perfect ของ Ed Sheeran แล Havana ของ Camlia Cabello ตามผ้ย Dusk till dawn Zayn และ Sia

Sam Smith เปิดตัว มิวสิควีดีโอเพลง Too Good at Goobyes เมื่อกลางเดือนกันยายน เขาก็สามารถนำเพลง Too Good at Goodbyes ขึ้นอันดับเพลงสากลฮิต ของ อังกฤษได้ทันที และมี บทเพลงใหม่ Rockstar ของ Post Malone ที่เพิ่งเข้าชาร์ตเพลงสาลฮิต เป็นสัปดาห์แรก ก็เปิดตัวที่อันดับที่ 5

20 อันดับเพลงสากลฮิตทั่วโลก ประจำเดือน กรกฏาคม 2017 ยังคงเป็น Despacito ผลงานเพลงลาติน ที่มี จัสติน บีเบอร์ ฟีเจอริ่ง ตามมาด้วย Wild Though ของ DJ Khaled และ Rihanna ทีเหลือเป็นใครกันบ้าง

อัลบั้ม "Divide" ตัวหารของ Ed Sheeran นำโด่ง เป็นอัลบั้มเพลงสากลขายดีที่สุดทั่วโลก ด้วยยอดขายมากว่า 6 ล้านหน่วย ตามมาด้วย More Life ของ Drake และ อื่นๆ

Shape Of You บทเพลงฮิต ของ Ed Sheeran สร้างสถิต ครองแชมป ตลอดช่วงครึ่งปี ที่ผ่านมา ของปี 2017 ตามาด้วย เพลงลาตินที่มี จัสติน บีเบอร์ ร่วมฟีเจอริ่งในบทเพลง Despacito

10 อันดับเพลงสากลฮิต ทั่วโลกประจำเดือน มิถุนายน 2560 จัสติน บีเบอร์ และ Luis Fonsi & Daddy ยังคงครองแชมป์ อันดับ 1 เพลงฮิต Ed Sheeran : Shape of you ยังไม่ลดความร้อนแรง ยังคง ร้้งอันดับ ที 2 มีเพลงอะไรอีกบ้างติดตามไดที่นี่

10 อันดับเพลงสากลท็อปฮิต จากอเมริกาประจำเดือน พฤษภาคม 2560 นี้ เป็นการกลับมาคืนบัลลังค์อีกครั้งของ Bruno Mars ในบทเพลง "That's What I Like" ส่วน Shape Of you ของ Ed Sheeran ก็ยังไม่ได้หายไปไหน ยังเกาะติออยู่ในอันดับ 2 โดยเพลง shape of you ยังคงรักษาแชมป์ อันดับ 1 ได้ในหลายประเทศทั่วโลก

รวมเพลงประกอบภาพยนต์เรื่อง Fast & Furious 8 หนังมันเปิดตัวทำรายได้ถล่มทลายไปแล้ว อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนต์ ก็กำลังจะทำยอดขายทะลุเพดานไปอีก

20 อันดับมิวสิควีดีโอ บน youtube ที่มียอดวิวสูงสุด ยังคงเป็นของ PSY จากเกาหลีใต้ในเพลง Gannam Style ที่ทำยอดวิวไปแล้ว กว่ 2.819 ล้าน ครั้ง ตามมาด้วย See You Again ของ Wiz Khalifa

เผลอแผล็บเดียวเข้าเดือนที่ 4 ของปีแล้ว เรายังคงติดตาม เพลงสากลฮิตทั่วโลกประจำเดือนนี้กันต่อ Shape Of you : Ed Sheeran เพลงป็อปแดนซ์ จังหวะสนุกสนาน ยังคงนำเป็นอันดับ 1 ต่อเนื่อง ในทุกชาร์ตทั่วโลก

20 อันดับเพลงสากลฮิตทั่วโลก ไตรมาสแรก ของปี 2017 หรือ 3 เดือนแรก Shape of you คือเพลงที่ฮิตที่สุดในต้นปี 2017 นี้ และ ตามด้วยเพลงประกอบภาพยนต์เรื่อง Fifty Shade Draker ผลงานของ Taylor Swift กับ Zayn ในบทเพลง : "I don't Wanna live forever

Page 1 of 6