ฟังเพลงสากลต่อเนื่อง
ฟังเพลงสากลต่อเนื่อง

ฟังเพลงสากลต่อเนื่อง (75)

Playlist เป็นการรวม เพลงสากลเพราะ บน youtube.com นำมา share แบ่งปันสำหรับเพื่อน ที่ชอบฟังเพลงใน ลิสต่างๆ แบบต่อเนื่อง บางทีอาจจะเป็นเพลงสากลหวาน บางทีอาจะเป็นการวมเพลงสากลฮิตของ นักร้องยอดนิยมสักคน หรืออาจะเป็น เพลงสากลแดนซ์ มันสๆ์..

Sam Smith เปิดตัว มิวสิควีดีโอเพลง Too Good at Goobyes เมื่อกลางเดือนกันยายน เขาก็สามารถนำเพลง Too Good at Goodbyes ขึ้นอันดับเพลงสากลฮิต ของ อังกฤษได้ทันที และมี บทเพลงใหม่ Rockstar ของ Post Malone ที่เพิ่งเข้าชาร์ตเพลงสาลฮิต เป็นสัปดาห์แรก ก็เปิดตัวที่อันดับที่ 5

20 อันดับเพลงสากลฮิตทั่วโลก ประจำเดือน กรกฏาคม 2017 ยังคงเป็น Despacito ผลงานเพลงลาติน ที่มี จัสติน บีเบอร์ ฟีเจอริ่ง ตามมาด้วย Wild Though ของ DJ Khaled และ Rihanna ทีเหลือเป็นใครกันบ้าง

อัลบั้ม "Divide" ตัวหารของ Ed Sheeran นำโด่ง เป็นอัลบั้มเพลงสากลขายดีที่สุดทั่วโลก ด้วยยอดขายมากว่า 6 ล้านหน่วย ตามมาด้วย More Life ของ Drake และ อื่นๆ

Shape Of You บทเพลงฮิต ของ Ed Sheeran สร้างสถิต ครองแชมป ตลอดช่วงครึ่งปี ที่ผ่านมา ของปี 2017 ตามาด้วย เพลงลาตินที่มี จัสติน บีเบอร์ ร่วมฟีเจอริ่งในบทเพลง Despacito

10 อันดับเพลงสากลฮิต ทั่วโลกประจำเดือน มิถุนายน 2560 จัสติน บีเบอร์ และ Luis Fonsi & Daddy ยังคงครองแชมป์ อันดับ 1 เพลงฮิต Ed Sheeran : Shape of you ยังไม่ลดความร้อนแรง ยังคง ร้้งอันดับ ที 2 มีเพลงอะไรอีกบ้างติดตามไดที่นี่

10 อันดับเพลงสากลท็อปฮิต จากอเมริกาประจำเดือน พฤษภาคม 2560 นี้ เป็นการกลับมาคืนบัลลังค์อีกครั้งของ Bruno Mars ในบทเพลง "That's What I Like" ส่วน Shape Of you ของ Ed Sheeran ก็ยังไม่ได้หายไปไหน ยังเกาะติออยู่ในอันดับ 2 โดยเพลง shape of you ยังคงรักษาแชมป์ อันดับ 1 ได้ในหลายประเทศทั่วโลก

รวมเพลงประกอบภาพยนต์เรื่อง Fast & Furious 8 หนังมันเปิดตัวทำรายได้ถล่มทลายไปแล้ว อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนต์ ก็กำลังจะทำยอดขายทะลุเพดานไปอีก

20 อันดับมิวสิควีดีโอ บน youtube ที่มียอดวิวสูงสุด ยังคงเป็นของ PSY จากเกาหลีใต้ในเพลง Gannam Style ที่ทำยอดวิวไปแล้ว กว่ 2.819 ล้าน ครั้ง ตามมาด้วย See You Again ของ Wiz Khalifa

เผลอแผล็บเดียวเข้าเดือนที่ 4 ของปีแล้ว เรายังคงติดตาม เพลงสากลฮิตทั่วโลกประจำเดือนนี้กันต่อ Shape Of you : Ed Sheeran เพลงป็อปแดนซ์ จังหวะสนุกสนาน ยังคงนำเป็นอันดับ 1 ต่อเนื่อง ในทุกชาร์ตทั่วโลก

20 อันดับเพลงสากลฮิตทั่วโลก ไตรมาสแรก ของปี 2017 หรือ 3 เดือนแรก Shape of you คือเพลงที่ฮิตที่สุดในต้นปี 2017 นี้ และ ตามด้วยเพลงประกอบภาพยนต์เรื่อง Fifty Shade Draker ผลงานของ Taylor Swift กับ Zayn ในบทเพลง : "I don't Wanna live forever

รวมเพลสากลฮิต ให้คุณฟังแล้วที่นี่ กับ 10 อันดับเพลงสากลฮิต ประจำเดือนมีนาคม ที่ Shape Of you ของ Ed Sheeran ของ อันดับ 1 เพลงฮิต ทั่วโลก ต่อเนื่อง กว่า 10 สัปดาห์

10 อันดับเพลงสากลฮิต ทั่วโลกประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560 ยังเป็นช่วงเวลาของ Shape of you ผลงานใหม่ล่าสุดของ Ed Sheeran ที่รั้งครองอันดับ 1 อยู่ และ ในท็อปเท็น เดือนนี้ Edsheeran ยังมี calste on The Hill

Rockabye ผลงานของ Clean Bandit ,Starboy ผลงานของ The Weeknd และ24K Magic ผลงานของ Bruno Mars. นับเป็น 3 เพลงร้อนแรง ในช่วงเปิด สัปดาห์แรก ของปี 2560 ผลงานของ ทั้ง 3 เพลงเกาะกลุ่มอยู่ Top 5 ชาร์ตเพลงฮิต ทั่วโลก โดยล่าสุด Rockabye นำโด่งในชาร์ตเพลงสากลฮิต ของ ออสเตเลีย ตามด้วย Starboy และ 24K Magic ตามลำดับ

20 เพลงสากลฮิต ทั่วโลก Straboy ผลงานของ The Weeknd นำโด่งมาเป็นอันดับ 1 เป็นการเปิดตัวในเดือนแรกของปี 2017 ตามมาด้วย 24K Magic เพลงมันๆ จาก Bruno Mars สัปดาห์แรกของปี ก็ต้องมีแต่เพลงแนว แดนซ์ๆ

10 อันดับเพลงสากลฮิต ทั่วโลกประจำเดือน ธันวาคม 2559 ออกมาแล้ว นำมาโดยผลงานล่าสุดของ The weeknd ที่ร่วมกับ Daft Punk มาในเพลง Starboy ตามมาด้วย เร็คเก้ Black Beatles ผลงานของ Rae Sremmurd

Page 1 of 5