อันดับยอดฮิต TOP TEN
อันดับยอดฮิต TOP TEN

อันดับยอดฮิต TOP TEN

ปีนี้เป็นปีทองของ Ed Sheeran จริง ครองอันดับ เพลงฮิตไปทั่วโลก ตลอดทั้้งปีแล้วยังเป็นเพลงฮิตติดชาร์ตที่มีคนค้นหามากที่สุด ถึง 2 เพลง ใน ท็อปเท็น ทั้ง Shape of you และ Perfect แต่ว่าเพลงที่มีคนค้นหามากที่สุดใน Google Search Song 2017 ตกเป็นของ 'Despacito'

อันดับนักร้องเพลงสากลขวัญใจแฟนเพลงทั่วโลก จัดโดย iTune ประจำเดือน ธันวาคม นี้เป็นของ Ed Sheeran และตามมาด้วยอดีตสมาชิกวง Fifth Harmony ศิลปินสาวคนสวย Camila Cabello ใน 10 อันดับนักร้องเพลงสากลฮิตประจำเดือน

Rockstar ของ Postmalone ยังคงร้อนแรงเป็นอันดับ 1 อยู่ในชาร์ตเพลงบิลบอร์ด ฮ็อต 100 เหมือนเดิม แล้ว หนุ่มอังกฤษ อย่าง Ed Sheeran ก็ยังคงส่งเพลง PERFECT เข้ามาแย่งตำแหน่งอันดับที่ 3 ของ สัปดาห์นี้ แม้ว่าเพลงนี้จะออกมานานหลายเดือนแล้วก็ตาม

Silence ผลงานเพลง ของ Marshmello ร่วมกับ Khalid นำเป็นอันดับ 1 เพลงสากลฮิต ของ อังกฤษ UK Dance Single Chart December 2017 และ Marsmello ยังร่วมกับ Selena Gomez ในบทเพลง Wolve มาอยู่ในอันดับ 2 อีก หนึ่งเพลง


รวมเพลงแดนซ์ยอดฮิต เดือน ธันวาคม 2017


 

10 อันดับเพลงแดนซ์ ยอดฮิต ของอังกฤษ December 2017

1. Silence : Marshmello ft. Khalid

2. Wolve : Selena Gomez & Marshmello

3. 17 : MK

4. Lonely Together : Avicii ft Rita Ora

5. Cola : Camelphat & Elder Brook

6. Dirty Sexy Money : David Guetta & Afrojack

7. Stargazing : Kygo & Justin Jesso

8.More than Friends : James Hype ft Kelli-Leigh

9.Came Here For love : Sigala & Ella Eyre

10 Something Just Like This : The Chainsmokers & Coldplay

 

 

แรงไม่มีตกจริงๆ สำหรับ เอ็ด ชีแรน Ed Sheeran ที่ยังคงมีผลงานเพลง ติดอันดับเพลงสากลฮิต ในหลากหลาย ชาร์ตเพลงฮิตทั่วโลก ตั้งแต่ต้นปี ยันปลายปี 2017 ล่าสุด เพลง Perfect ของเขา เข้าฮ็อต อยู่ในอันดับ 1 และ สอง เพลงเดียว แต่ 2 เวอร์ชั่น เวอร์ ชั่น โดยเวอร์ชั่นที่ รั้ง อันดับ 1 เป็นเวอร์ชั่นที่ร้องคู่กับ บียอนเซ่

Page 1 of 2