ธ. ออมสิน เตรียมลุยตลาด สินเชื่่อจำนำ ทะเบียนรถ

GSB join Car registration loan Market

ทางเลือกใหม่ของ การจำนำทะเบียนรถ  เป็นช่องทางเลือก ของคนที่มีรถ ที่ต้องการหาเงินลงทุน หรือ หาสินเชื่อ เพื่อแก้ปัญหาวิกฤิตการเงินส่วนบุคคล ทางเลือก จาก ธนาคารออมสิน ทางเลือกใหม่ของ การจำนำทะเบียนรถ  เป็นช่องทางเลือก ของคนที่มีรถ ที่ต้องการหาเงินลงทุน หรือ หาสินเชื่อ เพื่อแก้ปัญหาวิกฤิตการเงินส่วนบุคคล ทางเลือก จาก ธนาคารออมสิน

 


7/8/2020 ธนาคารออมสิน ที่เราคุ้นเคยกันในภาพโฆษณาว่าเป็น ธนาคาเด็ก กำลังจะปรับเปลี่ยนไป เพราะทางรัฐบาล และ ธนาคาร ออมสิน กำลังมีนโยบาล บุกตลาด สินเชื่อ จำนำทะเบียน รถยนต์ ที่กำลังเฟื่องฟูอยู่ในขณะนี้ 


โดยทางธนาคาร ออมสินเอง มีการประกาศวิสัยทัศน์ ออกมว่า พวกเขาจะขึ้นเป็น ผู้นำตลาด สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ  พวกเขามั่นใจ เพราะว่า จะสามารถ ลดอัตราดอกเบี้ยลงมาให้ถูกกว่า บริษัท ปล่อยสินเชื่อ ของเอกชน 


โดยปัจจุบันธุรกิจ “จำนำทะเบียนรถ” นี้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยกันค่อนข้างสูง โดยหากเป็นผู้ประกอบการที่ถือไลเซนส์สินเชื่อบุคคล (พีโลน) ก็จะคิดดอกเบี้ยได้ไม่เกิน 28% ต่อปี หรือหากเป็นผู้ประกอบการที่ถือไลเซนส์พิโกไฟแนนซ์ ก็สามารถคิดดอกเบี้ยได้ถึง 36% ต่อปีเลยทีเดียว

 

แบงก์ชาติสั่งลดเพดานดอกเบี้ย “บัตรเครดิต-สินเชื่อบุคคล” เป็นการถาวร

 

อัตราดอกเบี้ยของ สินเชื่อ จำนำทะเบียรถล่าสุดก็ แบ็งชาติเพิ่งออกมาตราการ บังคับให้ผู้ประกอบธุรกิจที่มิใช่สถาบันการเงิน (น็อนแบงก์)  ให้ปรับลดเพดานดอกเบี้ย ในส่วนสินเชื่อจำนำทะเบียนรถจาก 28% เหลือ 24% โดยกำหนดเป็น “มาตรการถาวร” ไม่ใช่แค่มาตรการช่วยเหลือชั่วคราวในช่วงสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ทั้งนี้ มาตรการดังกล่าวมีผลแล้วตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. 2563 เป็นต้นไป ก็ถือว่าช่วยลดดอกเบี้ยไปได้ถึง 4% เลยทีเดียว


โดย ธนาคาร ออมสิน นั้น มีสาขาทั่วประเทศ กว่า พัน สาขา และ ฐานข้อมูลลูกค้า หลายล้าคน
หากทำได้สำเร็จจะช่วยคนตัวเล็กตัวน้อยราว 10 ล้านคน ที่ต้องอาศัยแหล่งเงินจากตลาดสินเชื่อ “จำนำทะเบียนรถ” ไปหมุนกิจการ หรือเพิ่มสภาพคล่องในครัวเรือน ให้ได้มีแหล่งเงินที่ต้นทุนต่ำลง


สินเชื่อ รถคือเงิน SCB สมัครง่าย รถยังผ่อนไม่หมด ก็ กู้ได้

สินเชื่อ เงินด่วน ส่วนบุคคล กับ JMoney

สินเชื่อไฟแนนซ์รถยนต์ เจมันนี่

แหล่งเงินทุน ในการสร้างธุรกิจด้วยรถของคุณเอง สมหวังเงินสั่งได้