ออมสิน เปิดรับ จำนำทะเบียนรถ มอเตอร์ไซด์ ผ่อนอยู่ก็กู้ได้ อนุมัติไว

ออมสิน เปิดรับ จำนำทะเบียนรถ มอเตอร์ไซด์

ออมสิน เปิดรับ จำนำทะเบียนรถ มอเตอร์ไซด์ ผ่อนอยู่ก็กู้ได้ อนมัติไว ออมสิน ร่วมกับ บจ. เงินสดทันใจ ช่วยผู้เดือดร้อนจาก COVID-19 แก้ปัญหาขาดสภาพคล่อง ออมสิน เปิด รับจำนำทะเบียนรถ มอเตอร์ไซด์ ทุกสาขา ทั่วประเทศ ทั้งขอกู้ใหม่ หรือ รีไฟแนนซ์ อนุมัตเร็ซภายใน 15 นาที

 

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์และรับรีไฟแนนซ์

อนุมัติไว รับเงินใน 15 นาที ไม่ต้องมีคนค้ำ
ผ่อนอยู่ ก็กู้ได้ รีไฟแนนซ์ง่าย ไม่ต้องโอนเล่ม
พิเศษ ดอกเบี้ยถูก เพียง 0.49% ต่อเดือน

หากมีความจำเป็นต้องใช้เงิน มาเสริมสภาพคล่องเป็นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ให้มีเงินสดพอใช้จ่ายได้ทันใจ
เพียงมีมอเตอร์ไซค์ก็สามารถขอสินเชื่อได้อย่างสบาย ๆ

 

 

ออมสิน เปิด รับจำนำทะเบียนรถ มอเตอร์ไซด์ ทุกสาขา ทั่วประเทศ

 

 


เปิดจุดบริการรับจำนำทะเบียนในสาขาธนาคารกว่า 550 แห่ง พร้อมลดดอกเบี้ยเหลือ 0.49%

นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยถึงการเดินหน้าบทบาทธนาคารเพื่อสังคม ที่ธนาคารฯ เร่งเพิ่มช่องทางช่วยเหลือประชาชนหรือผู้ที่ขาดสภาพคล่องเนื่องจากผลกระทบของการแพร่ระบาด COVID-19 ให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินต้นทุนต่ำและได้รับเงินเร็ว อีกทั้งเป็นการสนองนโยบายรัฐบาลในการช่วยประชาชนกลุ่มฐานรากที่ได้รับความเดือดร้อนจากผลกระทบในครั้งนี้


โดยธนาคารฯ ร่วมกับบริษัท เงินสดทันใจ จำกัด ประกาศลดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ลงชั่วคราว เหลือเพียง 0.49% (หรือเท่ากับ 11% ต่อปี) สำหรับผู้ที่ยื่นขอสินเชื่อในช่วงเวลาโปรโมชัน 2 เดือน จะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษนี้ตลอดอายุสัญญา ทั้งนี้

 

เปิดรับจำนำทะเบียนรถจักรยานยนต์ ที่ติด ไฟแนนซ์ และปลอดภาระหนี้

เปิดรับจำนำทะเบียนทั้งที่เป็นรถมอเตอร์ไซค์ปลอดภาระหนี้ และที่ประสงค์รีไฟแนนซ์เพื่อลดภาระดอกเบี้ยสัญญาเดิม ซึ่งคาดว่าจะช่วยแก้ปัญหาเฉพาะหน้าหรือเพิ่มสภาพคล่องในชีวิตประจำวันของผู้ที่เดือดร้อนได้

 

 

 

ติดต่อได้ที่ ออมสิน ทุกสาขา และ ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ ทุกแห่ง ทั่วประเทศ 


นอกจากนี้ ธนาคารฯ ได้เปิดจุดบริการสินเชื่อจำนำทะเบียนภายในสาขาธนาคารออมสิน จำนวนกว่า 550 แห่งทั่วประเทศ เพื่อเพิ่มช่องทางแก่ผู้ที่สะดวกใช้บริการที่สาขาของธนาคาร โดยมีทีมงานของ บจ. เงินสดทันใจ พร้อมมอบบริการด้วยขั้นตอนที่สะดวกรวดเร็ว ให้ผู้ที่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อสามารถรับเงินได้ภายใน 15 นาที ผู้ที่สนใจสามารถไปติดต่อขอสินเชื่อที่จุดบริการเงินสดทันใจภายในสาขาธนาคารออมสินกว่า 550 สาขา ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป (ตรวจสอบรายชื่อสาขาธนาคารให้บริการได้ที่ www.gsb.or.th) และที่สาขาของศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ จำนวนกว่า 5,000 แห่งทั่วประเทศ


-----------------------------------------------------

ออมสิน ออก สินเชื่อ มอเตอร์ไซด์

ธ. ออมสิน เตรียมลุยตลาด สินเชื่่อจำนำ ทะเบียนรถ

 

 

 

สินเชื่อ จำนำทะเบียนรถ มอเตอร์ไซด์ ให้บริการโดยบริษัท เงินสดทันใจ จำกัด

ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างธนาคารออมสิน กับ SAWAD มีเป้าหมายเพื่อผลักดันภารกิจธนาคารเพื่อสังคม ช่วยให้ผู้มีรายได้น้อยสามารถเข้าถึงแหล่งเงินได้ง่าย ด้วยต้นทุนที่ถูกกว่า โดยบริษัทฯ ดำเนินธุรกิจสินเชื่อจำนำทะเบียนมอเตอร์ไซค์และรถยนต์ นำเสนอดอกเบี้ยที่เป็นธรรม และมีกำไรทางธุรกิจที่เหมาะสม

Top