รวม คอร์สเรียนออนไลน์ฟรี จาก นิวซีแลนด์ ได้ ใบประกาศ

รวม คอร์สเรียนออนไลน์ฟรี จาก นิวซีแลนด์ ได้ ใบประกาศ

รวม คอร์สเรียนออนไลน์ฟรี จาก นิวซีแลนด์ ได้ ใบประกาศ Upskill กับ Study with New Zealand Online Education New Zealand เพื่ออัปเกรดการลงทะเบียนเรียน รับ Digital Certificate เมื่อเรียนจบ

 

เว็บไซด์ Future Learn  

 

แหล่งเรียนรู้ ทักษะ ออนไลน์ เพื่อ Upskill พัฒนา ขีดความสามารถ (รูปแบบการเรียนเป็นภาษาอังกฤษ)  เรียนรู้ออนไลน์ 100% กับมหาวิทยาลัยระดับโลกและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม พัฒนางานอดิเรก ทักษะใหม่ๆ และความเชี่ยวชาญในการเปลี่ยนอาชีพด้วยหลักสูตรที่ยืดหยุ่นของ นิวซีแลนด์ มีทั้งแบบเรียนฟรี และ เรียนเสียเงิน 

 

เหมาะเป็นอย่างยิ่ง สำหรับ ผู้ที่ชอบ เรียนออนไลน์ และ สนใจ ในการเรียนเวอร์ชั่นแบบ ภาษาอังกฤษ ที่ไม่อยากฟังง่าย 

 

7 คอร์ส เรียนออนไลน์ฟรี ภาษาอังกฤษ จาก นิวซีแลนด์ 

 

หลักสูตรการคิดวิเคราะห์เชิงตรรกะ และวิพากษ์  (Logical and Critical Thinking)

the University of Auckland


.
ระยะเวลา 8 สัปดาห์ สัปดาห์ละ 4 ชั่วโมง
.
ในโลกที่เต็มไปด้วยข้อมูล ข่าวสาร มีทั้งข้อเท็จจริง และข่าวลวง ที่มักสร้างความสับสนจนนำไปสู่ความเชื่อผิดๆ ส่งผลต่อการตัดสินใจที่มีอคติ หรือผิดพลาดได้ง่าย
.
การพัฒนาทักษะด้านการคิดเชิงวิพากษ์ และใช้ตรรกะอย่างมีระบบ จึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในโลกยุคปัจจุบัน
.
หลักสูตรนี้จะช่วยให้ผู้เรียนเพิ่มทักษะกระบวนการคิด วิเคราะห์ แยกแยะ ข้อมูลที่เราได้รับอย่างมีวิจารณญาณ สามารถตกผลึกข้อมูล แยกความเชื่อออกจากความจริง ไม่ถูกชักจูงได้ง่าย ทั้งยังสามารถรับฟังความคิดเห็นต่าง เพื่อนำมาบูรณาการ และแสดงความเห็น บนพื้นฐานของหลักการและเหตุผล
.

นำการสอนโดยศาสตราจารย์ของมหาวิทยาลัย ผู้ทรงคุณวุฒิถึง 2 ท่าน


.
- Associate Professor Tim Dare หัวหน้าภาควิชาปรัชญาแห่ง The University of Auckland
- Dr Patrick Girard อาจารย์อาวุโส แห่ง The University of Auckland
.
หลักสูตรนี้ เปิดสอนสำหรับผู้เรียนทุกระดับที่ต้องการพัฒนาทักษะกระบวนการคิดวิเคราะห์ ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐาน หรือประสบการณ์ทำงานใดๆ มาก่อน

 

The University of Auckland มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของนิวซีแลนด์ จาก QS World University Rankings ปี 2021 (ลำดับที่ 81 ของโลก)

 

ลงทะเบียนเรียน คลิก 

 


หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษผ่านทีวีซีรีส์ Skipper's Pass
.
ระยะเวลา 4 สัปดาห์ สัปดาห์ละ 4 ชั่วโมง

สถาบันภาษา Chasing Time English เป็นโรงเรียนสอนภาษาเฉพาะทาง โดยใช้ภาพยนตร์ และซีรีส์เป็นสื่อการสอน สร้างแรงจูงใจในการเรียนภาษา จะได้เพลิดเพลิน และเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างเป็นธรรมชาติ
.
ฝึกทักษะภาษาอังกฤษผ่านบทสนทนา ในละครที่ทางโรงเรียนเป็นผู้ผลิตเอง จากการรวมตัวกันของผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษา นักภาษาศาสตร์ประยุกต์ และผู้สร้างภาพยนตร์มืออาชีพ

สำรวจวิธีการเรียนภาษาอังกฤษที่ไม่เหมือนใครและมีส่วนร่วมสำรวจวิธีการเรียนภาษาอังกฤษที่ไม่เหมือนใครและมีส่วนร่วมชั้นเรียนภาษาอังกฤษจับจินตนาการของคุณและสร้างแรงบันดาลใจให้คุณพูดและเขียน


รูปแบบเฉพาะของหลักสูตรนี้ทำให้คุณสามารถรับชมละครโทรทัศน์ที่เป็นต้นฉบับและน่าตื่นเต้น จากนั้นนำภาษาจากแต่ละตอนไปใช้กับเส้นทางการเรียนรู้ภาษาอังกฤษของคุณ

เมื่อจบหลักสูตรนี้ คุณจะสามารถนำทักษะภาษาอังกฤษไปใช้ในชีวิตประจำวันได้

 

พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณผ่านภาพและเสียง

พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณผ่านภาพและเสียงคุณจะพัฒนาความตระหนักรู้เกี่ยวกับฟังก์ชันและการใช้งานทางไวยากรณ์ทั่วไปผ่านการสนทนาตัวอย่าง การดูตอนสั้น และกิจกรรมหลังการดู


คุณจะได้เพิ่มโอกาสในการเรียนรู้เชิงรุกและปรับปรุงทักษะการดู การพูด และการเขียนด้วยการเข้าร่วมละครเล่าเรื่อง


สร้างความมั่นใจในการใช้วลีสำคัญในภาษาอังกฤษหลักสูตรนี้จะแนะนำคุณผ่านกิจกรรมไวยากรณ์และคำศัพท์ระหว่างตอนสั้นแต่ละตอน ช่วยให้คุณมีความมั่นใจมากขึ้นเมื่อใช้ภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐาน


จากนั้นคุณจะสามารถใช้ทักษะภาษาอังกฤษของคุณในสถานการณ์ประจำวันได้

เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญที่ Chasing Time EnglishChasing Time English เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างนักการศึกษาภาษาอังกฤษ นักภาษาศาสตร์ประยุกต์ และผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างภาพยนตร์ พวกเขาเป็นผู้นำระดับโลกในการจัดหาเนื้อหาวิดีโอที่เป็นต้นฉบับและแหล่งข้อมูลการเรียนรู้สำหรับการศึกษาภาษาอังกฤษ
หลักสูตรนี้ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันโดยทีมของพวกเขาเพื่อระบุเนื้อหาการเรียนรู้ที่เหมาะสมและช่วยให้คุณเรียนภาษาอังกฤษในรูปแบบที่มีส่วนร่วมมากที่สุด

 

ลงทะเบียนเรียน คลิก

.................................

The Power of Picturebooks คอร์สเรียนออนไลน์ฟรี เกียวกับ การใช้ Picturebook

ค้นพบว่าสมุดภาพสะท้อนคุณค่าของสังคมอย่างไรค้นพบว่าสมุดภาพสะท้อนคุณค่าของสังคมอย่างไรสมุดภาพเป็นแหล่งข้อมูลการสอนที่มีประสิทธิภาพในด้านการศึกษาและที่บ้าน


ในหลักสูตร 4 สัปดาห์นี้จาก The University of Waikato คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และลักษณะของรูปแบบหนังสือภาพและวิธีที่บรรยายถึงคุณค่าของสังคม


พัฒนาทักษะการวิเคราะห์ข้อความและภาพของคุณคุณจะได้สำรวจการผสมผสานอันทรงพลังของข้อความและรูปภาพ โดยเจาะลึกถึงบทบาทของภาษาภาพในการสร้างความหมาย

จากนั้นหลักสูตรนี้จะแนะนำคุณตลอดถึงศักยภาพการเรียนรู้ของหนังสือภาพ โดยเน้นที่การสร้างจิตสำนึกในประเด็นทางสังคม การปลูกฝังความเห็นอกเห็นใจ และการทำงานเพื่อความยุติธรรมทางสังคม

 

ลงทะเบียนเรียน คลิก

 

 The University of Waikato
.

Data Mining with Weka  หลักสูตรการทำเหมืองข้อมูลด้วยโปรแกรม Weka


.
ระยะเวลา 5 สัปดาห์ สัปดาห์ละ 3 ชั่วโมง
.
โปรแกรม Weka (Waikato Environment for Knowledge Analysis) เป็นซอฟต์แวร์ที่พัฒนาโดย The University of Waikato ใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูลด้วยเทคนิคเหมืองข้อมูล ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยระบบจัดการอัลกอริทึมที่เข้าใจง่าย สามารถประมวลผล Big Data ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังสามารถเขียนฟังก์ชันอื่นๆ เพิ่มเติม เพื่อต่อยอดการใช้งานข้อมูลได้อย่างหลากหลาย
.
หลักสูตรนี้จะทำให้ผู้เรียนใช้งานโปรแกรม Weka ในการสร้างเหมืองข้อมูลได้ด้วยตัวเอง สามารถจัดประเภทข้อมูลในรูปแบบต่างๆ ด้วยอัลกอริทึมอย่างง่าย รวมถึงเข้าใจหลักการสร้างกระบวนการเรียนรู้ของระบบ Machine Learning สมัยใหม่ และสามารถเปรียบเทียบผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้อัลกอริทึมที่แตกต่างกันได้
.
หลักสูตรนี้เหมาะกับผู้เรียนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับระบบจัดการข้อมูล ไม่จำเป็นต้องเขียนโปรแกรม แต่ทั้งนี้ผู้เรียนควรมีพื้นฐานการใช้คอมพิวเตอร์ และวิชาคณิตศาสตร์ สถิติระดับเบื้องต้น
.

 

ลงทะเบียนเรียน คลิก

 

Grow Your Workforce: How to Teach Adult Learners หลักสูตร ศาสตร์และศิลปะในการสอนผู้ใหญ่

เพิ่มความมั่นใจในการสร้างประสบการณ์การเรียนรู้สำหรับผู้ใหญ่ที่มีส่วนร่วมเพิ่มความมั่นใจในการสร้างประสบการณ์การเรียนรู้สำหรับผู้ใหญ่ที่มีส่วนร่วมไม่ว่าคุณจะเป็นนักการศึกษาในที่ทำงานหรือต้องการเข้าสู่อุตสาหกรรมแอนดราโกจี สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าผู้ใหญ่เรียนรู้ที่จะสามารถปรับวิธีการสอนของคุณได้อย่างไร
หลักสูตรสี่สัปดาห์นี้เป็นการแนะนำการสอนสำหรับผู้ใหญ่ และจะช่วยให้คุณค้นพบทักษะและความรู้ที่สำคัญเพื่อสร้างบทเรียนที่น่าสนใจ


คุณจะได้สำรวจวิธีการต่างๆ ที่คุณสามารถทำให้การสอนสนุก โต้ตอบได้ และครอบคลุมในขณะที่คุณสำรวจแนวทางการเรียนรู้ที่เน้นนักเรียนเป็นศูนย์กลาง ซึ่งคุณสามารถใช้กับผู้เรียนที่เป็นผู้ใหญ่ได้

สนใจลงทะเบียนเรียน คลิก 

 

 

VOOM - Virtual Reality  หลักสูตร พื้นฐานการออกแบบ สร้างเกม บนโลกเสมือน

.
ระยะเวลา 10 สัปดาห์ เรียนสัปดาห์ละ 2 ชั่วโมง
.

ก้าวเข้าสู่โลกของการพัฒนาเกม VR เรียนรู้พื้นฐานของภาษาการเขียนโปรแกรม และแม้แต่สร้างเกม 2D ของคุณเอง

เรียนรู้วิธีออกแบบ ตั้งโปรแกรม และสร้างเกม VR ของคุณเอง

เรียนรู้วิธีออกแบบ ตั้งโปรแกรม และสร้างเกม VR ของคุณเองอุตสาหกรรมเกมเติบโตขึ้นอย่างทวีคูณ โดยมีประสิทธิภาพเหนือกว่าทั้งภาพยนตร์และกีฬารวมกันในปี 2020 และ VR เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่น่าตื่นเต้นที่นำพาอุตสาหกรรมนี้ไปสู่การเติบโตอย่างพุ่งทะยาน 


ในหลักสูตรแบบ Interactive นี้ คุณจะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับการเขียนโปรแกรม เรียนรู้ทักษะในการออกแบบและตั้งโปรแกรมเกมของคุณเองโดยใช้เอ็นจิ้นเกม Unity ประสบการณ์ที่คุณจะพัฒนาในหลักสูตรนี้จะประเมินค่าไม่ได้ในการเริ่มต้นอาชีพในการเขียนโปรแกรมและการพัฒนาเกม
.
หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้เรียนที่สนใจงานพัฒนาเกมบนโลกเสมือนจริง หรือ VR  โดยไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐาน ภาษา C# หรือ โปรแกรมการสร้างเกมใดๆ มาก่อน

 

สำรวจพื้นฐานของภาษาการเขียนโปรแกรมสำรวจพื้นฐานของภาษาการเขียนโปรแกรมหลักสูตรนี้จะแนะนำคุณตลอดพื้นฐานของการเขียนโปรแกรม ครอบคลุมประเภทข้อมูลพื้นฐานที่ภาษาโปรแกรมทั้งหมดใช้ และช่วยให้คุณเข้าใจว่าคอมพิวเตอร์อ่านและประมวลผลคำสั่งในรูปแบบโค้ดอย่างไร

จากนั้น คุณจะได้ดูวิธีสร้างและใช้ตัวแปรในโค้ดของคุณและเรียนรู้เทคนิคในการทำให้ปัญหาที่ซับซ้อนง่ายขึ้น ช่วยให้การเขียนโปรแกรมในอนาคตทำงานได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น แม้ว่าคุณจะประสบปัญหาในการเขียนโปรแกรมไปพร้อมกัน

 

สนใจลงทะเบียน เรียน คลิก

 

Introduction to Digital Transformation: Understand and Manage Digital Transformation in the Workplace

บทนำสู่การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล: ทำความเข้าใจและจัดการการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในที่ทำงาน พัฒนาทักษะและความรู้เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและวิธีจัดการกระบวนการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยี

ในหลักสูตรนี้จาก Media Design School คุณจะได้สำรวจอนาคตของแนวการทำงานและวิธีที่เทคโนโลยียังคงกำหนดนิยามใหม่ให้กับมันผ่านกระบวนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในหลักสูตรนี้จาก Media Design School คุณจะได้สำรวจอนาคตของแนวการทำงานและวิธีที่เทคโนโลยียังคงกำหนดนิยามใหม่ให้กับมันผ่านกระบวนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล


คุณจะครอบคลุมหัวข้อ ธีม แนวคิด และคำศัพท์หลักที่เกี่ยวข้องกับแนวคิดโดยรวมของการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล เพื่อให้ทักษะของคุณมีความสดใหม่อยู่เสมอและเรียนรู้แนวทางใหม่ๆ ในโครงการ

 

ค้นพบโอกาสและความเสี่ยงของปัญญาประดิษฐ์ (AI)

ค้นพบโอกาสและความเสี่ยงของปัญญาประดิษฐ์ (AI) อะไรทำให้เทคโนโลยีเป็นอัจฉริยะ? หลักสูตรนี้จะช่วยคุณตอบคำถามนั้น ในขณะเดียวกันก็ดูการใช้งาน AI หลายๆ อย่างด้วย คุณยังจะได้สำรวจผลกระทบ โอกาส และความเสี่ยงที่เทคโนโลยีนี้อาจมีต่อธุรกิจและสังคม


จากนั้น คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ข้อมูล แอปพลิเคชัน และเครื่องมือที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรม ด้วยข้อมูลเป็นสินค้าที่มีค่าในโลกธุรกิจสมัยใหม่ คุณจะตรวจสอบความท้าทายในปัจจุบันที่ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมด้วย

 

สนใจลงทะเบียนคลิก 

 

------------------------------------------
Study with New Zealand Online
.
เพิ่มทักษะความรู้ใหม่กับหลักสูตรออนไลน์ฟรีที่น่าสนใจจากนิวซีแลนด์ได้ที่นี่
.
Education New Zealand หรือหน่วยงานการศึกษานิวซีแลนด์ประจำสถานทูตนิวซีแลนด์ร่วมมือกับ FutureLearn แพลตฟอร์มการเรียนรู้ออนไลน์ เสนอหลักสูตรออนไลน์ฟรี!
.
ยกระดับทักษะด้วยหลักสูตรที่หลากหลายจากมหาวิทยาลัยและองค์กรชั้นนำของนิวซีแลนด์
.
เรียนออนไลน์ฟรี!! หรือเลือกชำระเงินเพื่อรับใบประกาศนียบัตรแบบดิจิตอลและเข้าถึงเนื้อหาหลักสูตรได้นานขึ้น เริ่มต้นที่ 49 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ หรือ ประมาณ 1,700 บาท

 

เครดิตที่มา THE STUDY TIMES

 

 

รวมคอร์สเรียนออนไลน์ ฟรี สาย IT & Web Developer

รวม คอร์ส เรียนออนไลน์ ฟรี ได้เกียติบัตร 2564 ทั้งไทย และ ต่างประเทศ

รวม คอร์ส เรียนภาษาญี่ปุ่น เรียนออนไลน์ฟรี