รีวิว Jumanji 3 เกมดูดโลกรีวิว Jumanji 3 เกมดูดโลก

รีวิว Jumanji 3 เกมดูดโลก

ผมเป็นที่ชอบหาสาระจากภาพยนต์ แม้ว่าจะชอบความบันเทิง ในมุกตลก เรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม ชอบฉากแอ็คชั่น ตื่นเต้น แต่ที่สุด ของการดูภาพยนต์ ต้องมีแก่นสารสาระ อะไรสื่อออกมาบ้าง

ใน ภาพยนต์ สำหรับ เด็ก เรื่อง Jumanji 3 เป็นเรื่องราว ความสัมพันธ์ ระหว่างผองเพื่อน 4 คน ที่เคยผจญภัย ในเกม Jumanji ด้วยกันในภาคแรก ต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อช่วยเหลือ เพื่อน

 

และ ยังมี เรื่องความสัมพันธ์ ของเพื่อน วัน เก๋า รุ่น อาวุโส ที่แตกคอ กันนาน หลาย สิบปี เพียงเรื่องเล็กๆน้อยๆ Jumanji จึงดึงสองเกลอนั้น มาร่วมผจญภัย ในครั้งนี้ ด้วย เพื่อ ให้เพื่อน รุ่นใหญ่ทั้งสอง ได้ประสานรอย ร้าวระหว่างกัน..

ในยามปกติ พวกเราอาจจะ ผิดใจ กันด้วยเรื่องเพียงเล็กน้อย ด้วยคำพูด เพียงไม่กี่คำ หรือ การ ไม่พูดความรู้สึก ออกมาตรงๆ ก็อาจจะทำให้เรา เสียเพื่อนที่ดีไปได้..เช่นกัน

ในตัวหนังเป็นการ ผจญภัย ในด่านใหม่ๆ เป็น เหมือน การเล่นเกม ที่ผ่านด่านแล้ว ต้องไปต่อ ในด่านที่ยากขึ้น เจ้า จูแมนจิ ก็เล่นตลกกลับเราก๋วน ต่างวัย ด้วยการ สลับ ร่างตัวละคร ที่พวกเขาเคยถนัด แต่ระหว่างทาง ก็มีน้ำศักดิ์ สิทธ์ ที่สามารถช่วยเปลี่ยนร่าง สลับร่างกันได้..

โดยร่วม ภาพยนต์ดูสนุกและเพลินไม่มีเบื่อ มีมุกตลก พอน่ารัก

ไม่กล้าให้คะแนน แต่ให้ความรู้สึก ว่าชอบ หนังดูเพลินดี

คำคมจากหนัง

'When you're scared and insecure, that's when you need your people the most.' - Ruby (Jumanji: The Next Level)

เมื่อคุณรู้สึกกลัวและไม่ปลอดภัย นั่นเป็นช่วงที่คุณจะต้องการคนของคุณมากที่สุดแล้ว

'Getting old is a gift. I forget that sometimes, but it is.' - Eddie (Jumanji: The Next Level)

ความแก่นะมันเป็นของขวัญ บางครั้ง ฉันก็ลืมมันไป
https://www.facebook.com/UpdateNoung/posts/2015903351889038