ลุมพินี พาร์ค พหล 32

ลุมพินี พาร์ค พหล 32 Lumpini Park Phahol 32

ลุมพินี พาร์ค พหล 32 Lumpini Park Pha hon 32  คอนโด สูง 30 ชั้น ใจกลางเมือง ย่าน ถ.พหลโยธิน  เสน่ห์ ของ ถนนพหลโยธิน คือแวดล้อมด้วย สิ่งอำนวยความสะดวก ที่พร้อมสำหรับ ทุกวันของขีวิต การเดินทางที่เชื่อมโยง สู่ ทุกทิศทางอย่างกว้างไกล ซึ่งง่ายและสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วย รถไฟฟ้าสายสีเขียว และโอกาส ที่จะได้อยู่อาศัย ท่ามกลางความสมบูรณ์แบบ 

 

พหลโยธิน ทำเลที่ตอบสนองทุกมิติแห่งการใช้ชีวิต ย้อนกลับไปกว่า 80 ปีก่อน “พหลโยธิน” หรือทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 1 เกิดขึ้นเพื่อเชื่อมกรุงเทพมหานคร กับภาคเหนือของประเทศไทยเข้าด้วยกัน และทำให้ถนนสายนี้กลายเป็นย่านพักอาศัยที่ได้รับความนิยมเรื่อยมา เสน่ห์ของพหลโยธิน คือการแวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมสำหรับทุกวันของชีวิต การเดินทางที่เชื่อมโยงสู่ทุกทิศทางอย่างกว้างไกล ซึ่งจะง่ายดายและรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยรถไฟฟ้าสายสีเขียว ที่จะเปิดให้บริการเร็วๆ นี้ และโอกาสที่จะได้อยู่อาศัยท่ามกลางความสมบูรณ์แบบ มีชีวิตชีวา ณ ใจกลางพหลโยธิน

 

แหล่งออกซิเจนแห่งใหม่ ใจกลางพหลโยธิน


เพียง 300 เมตรจากรถไฟฟ้าสถานีเสนานิคม Lumpini Park Phahon 32
ต้อนรับคุณกลับสู่ “บ้าน” ที่ร่มรื่นด้วยสวนสวย แมกไม้ โอบล้อมคุณไว้ด้วยธรรมชาติ ให้คุณละทิ้งความวุ่นวายไว้ภายนอก แล้วพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในอาณาจักรส่วนตัว ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ซึ่งออกแบบเพื่อทุกคนในครอบครัว

 

ลุมพินี พาร์ค พหล 32

 

 

ลุมพินี พาร์ค พหล 32

 

 

 

แบบ แปลน คอนโด 28 ตร.ม

 

แบบ แปลน คอนโด 24 ตร.ม

 

แบบ แปลน คอนโด 32 ตร.ม

ลุมพินี พาร์ค พหล 32

 

 

โครงการอื่นๆ ที่น่าสนใจ 

 

ลุมพินี พาร์ค บรมราชชนนี - สิรินธร Lumpini Park

เอสปันญา คอนโด Espana Condo Resort-Pattaya

คลาวด์ คอนโด CLOUD Thonglor - Petchaburi