เพิ่มสินค้า ส่งสินค้า ในร้านค้า Shopee และ Lazada พร้อมกัน ง่าย

เพิ่มสินค้า ส่งสินค้า ในร้านค้า Shoppee และ Lazada พร้อมกัน ง่าย

ถ้าคุณเป็น พ่อค้า แม่ค้า หรือ SME ที่ เลือกไม่ถูก ระหว่าง การขายสินค้า กับ มาเก็ตเพลส อย่าง Lazada หรือ Shopee เจ้าไหน ดี

ถ้าเป็นแบบนี้ เราก็ควรจะขายมันทั้งสอง มาร์เก็ตเพลส เลยจะดีไหม เพื่อโอกาสทางการค้าของตัวเราเอง แต่ว่า มันคงต้องเป็นงานที่น่าเบื่อที่เราจะต้อง คอย อัพโหลดสินค้า ขึ้น ทีละ แพลตฟอร์ม มาร์เก็ตเพลส และ ยังต้องคอยดูแล เรื่องการ ขายการจัดส่ง สินค้า ทีละแพลตฟอร์ม ในยุคที่เราต้องการจะประหยัดค่าใช้จ่าย และเวลา

 


วันนี้ขอแนะนำ ระบบ U-Commerce ระบบใหม่ที่สามารถช่วยให้คุณ ติดต่อ อัพโหลดสินค้า ใหม่ๆ และ จัดการ ส่งสินค้า ได้จาก ช่องทางเดียว แต่ ขายสินค้าผ่านได้ทั้ง Lazada และ Shopee ง่ายๆ

ให้จัดการทุกช่องทางการขายได้ง่ายขึ้น การเช็คข้อมูลคำสั่งซื้อ เริ่มให้บริการเชื่อมต่อไป Shopee และ Lazada เพียงลูกค้าเปิดร้านค้าที่ TARAD.com สามารถเพิ่มสินค้าและส่งสินค้าไปยังร้านค้า Shoppee และ Lazada ได้เลย โดยไม่ต้องลงสินค้าซ้ำหรือต้องไปเสียเวลาสร้างร้านค้าขึ้นมาใหม่ ระบบคำสั่งซื้อ จะแยก คำสั่งซื้อ ตาม Status เพื่อความสะดวกในการตรวจสอบข้อมูล คำสั่งซื้อของทุกช่องทางจะถูกรวมไว้ที่หน้าเดียวกัน แต่จะมี ไอคอน แสดงที่มาของคำสั่งซื้อนั้นๆ สามารถกำหนดให้คิดราคารวมหรือแยกต่อการสั่งซื้อได้

ระบบ U-Commerce คืออะไร

U-Commerce หรือ Universal Commerce คือระบบที่เป็นศูนย์กลางการค้าขายบนโลกออนไลน์อย่างไร้ขีดจำกัด
เชื่อมโยงทุกแพลตฟอร์มที่ธุรกิจต้องการเข้าด้วยกัน เชื่อมต่อการขายสินค้ากับมาร์เก็ตเพลส Shopee และ Lazada
และขยายช่องทางขาย สามารถบริหารช่องทางโซเชียลมีเดีย

U-Commerce จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับร้านค้าในการเชื่อมต่อการส่งข้อมูลสินค้าและข้อมูลการสั่งซื้อมาไว้ที่ U-commerce ที่เดียว โดยร้านค้าสามารถใช้ฟังก์ชั่นการจัดการสินค้า (Product Management), การจัดการการสั่งซื้อ (Order Management) และการจัดการด้านขนส่ง (Logistics Management)

 

 

ระบบจัดการร้านค้ารูปแบบใหม่


รองรับการปรับแต่งร้านค้าแบบ SEO ใช้งานง่ายและสะดวกกว่าเดิม
เช็คคำสั่งซื้อสินค้า จัดการสินค้า หมวดหมู่สินค้าได้ตรงกลุ่มเป้าหมายเพิ่มระบบการจัดการสินค้าแบบ CSV ระบบฐานข้อมูลลูกค้าที่ปลอดภัย สามารถตรวจเช็ครายงานยอดขายของทางร้านค้า สถิติการเข้าชมของร้านค้า และ สถิติการเข้าชมของสินค้า จัดอันดับสินค้าขายดีประจำเดือน สามารถสร้าง แคมเปญ แบรนเนอร์ ข้อความโปรโมชั่นและสินค้าโปรโมชั่นสำหรับหน้าแรกของร้านค้าได้ มีเทมเพลตสำเร็จรูปให้เลือกหลากหลายความต้องการ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นของร้านค้าออนไลน์ในยุคปัจจุบัน และทาง TARAD.com พร้อมอัพเดทข่าวสารเทคนิคต่างๆ ช่วยให้คุณผู้ค้าพร้อมทันต่อยุคตลาดในปัจจุบัน

เชื่อมต่อกับ FACEBOOK Chat Fan Page


ลดเวลาการทำงาน คุยง่าย จัดการสินค้าง่าย ไม่พลาดทุกคำสั่งซื้อ
ร้านค้าที่ใช้บริการผ่านระบบ U-COMMERCE สามารถเชื่อมต่อผ่านร้านค้าออนไลน์บน Social หรือ Facebook Fanpage ได้ โดยเชื่อมต่อMessenger กับระบบหลังบ้าน U-COMMERCE เพื่อจัดการการสนทนาและการสั่งออเดอร์สินค้า ในระบบได้ทันที ผู้ค้าจะไม่พลาดแม้แต่วินาทีเดียวด้วยระบบ real time โดยระบบจะดึงสินค้าในร้านค้าของท่านที่ได้ลงไว้ใน tarad.com มาเปิดออเดอร์ตามที่ผู้ค้าได้ตั้งค่าสินค้าเอาไว้

 

บริการชำระเงินผ่าน PaySolution


รองรับทุกช่องทางการชำระเงิน เพื่อความสะดวก และปลอดภัย


รองรับทุกช่องทางการชำระเงิน เพื่อความสะดวกสบาย รับชำระเงินออนไลน์บนเว็บไซด์ รับชำระเงินออนไลน์บนโซเชียลมีเดีย หรือเลือกรับชำระผ่านบัตรเครดิตที่หน้าร้านหรือให้บริการรับชำระเงินปลายทาง สามารถเข้าถึงลูกค้าของคุณได้ทั่วทุกมุมโลก ผ่านช่องทางชำระเงินมากมายทั้งออนไลน์และออฟไลน์ที่พร้อมให้บริการคุณ มีมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูงระดับสากล SSL (Secure Sockets Layer) เพิ่มความปลอดภัยให้ทุกรายการชำระเงินด้วยระบบ Verified by VISA และ MasterCard SecureCode และได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจเป็นผู้ให้บริการการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ (E-Payment Service Provider License) ประเภทบัญชี ค(3) 004/2557 จากคณะกรรมการธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ โดยมีธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นผู้กำกับดูแล

 

บริการ Logistice สะดวก ง่าย จัดส่งรวดเร็ว


ทำให้การส่ง ประหยัดเวลา ปลอดภัย ได้รับสินค้าชัวร์


ระบบเราเชื่อมต่อกับทุกบริการขนส่งที่มีในประเทศ จองขนส่งออนไลน์ เปรียบเทียบราคา ขนส่งสินค้าแบบไหนถูกสุด สามารถเช็คได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลา ระบบพร้อมแนะนำการขนส่งสินค้าที่เหมาะสมให้กับผู้ใช้งานทราบการขนส่งล่วงหน้าและสามารถวางแผนการเลือกใช้งานได้ทันที รองรับทุกการเชื่อมต่อเชื่อมโยงร้านค้าด้วยระบบ API ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อระบบขนส่ง บริการพิมพ์ใบปะหน้าพัสดุได้จากระบบทันที ประหยัดเวลา มั่นใจในคุณภาพ มาตรฐาน สามารถติดตามสถานะได้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว พร้อมตรวจสอบได้ตลอดเวลา มีทีมงานช่วยเหลือแก้ไขปัญหาทันที