แปลเพลง
แปลเพลง

แปลเพลง

แปลเพลง A million dreams : Ziv Zaifman เพลงประกอบภาพยนต์เพลงเรื่อง The Greatest Showman #soundtrack อีกหนึ่งเพลงที่ได้รับความนิยม จากภาพยนต์เพลงเรื่องนี้ ซึ่งเป็นภาพยนต์เพลงเรื่งอที่สองของ Hugh Jacman ต่อจาก ลา ลา แลนด์
แปลเพลงประกอบภาพยนต์เพลง Rewrite The Stars ผลงาของ Zac Efron ร้องคู่กับ Zendaya โดยแต่ละคำในบทเพลงเป็นการสะท้อนความรู้สึกของ 2 ตัวละครเอก ในเรื่อง Phillip Carlye และ Anne Wheeler
"I Miss you" เป็นผลงานการเขียนเพลงของ Julia Michales แต่เธอตัดสินใจให้ วงดนตรี อินดี้อย่าง Clean Bandit เป็นผู้ทำเพลงนี้ โดยเนื้อหาเพลงเกี่ยวกับ คู่รักที่เพิ่งเลิกลากันไป เนื้อหาของเพลง I miss you จะบอกความรู้สึกของ จูเลียว่า เธอทำอย่าไรในการเก็บความทรงจำดีๆ ระหว่างเธอกับแฟนเก่าเอาไว้
บทเพลง Best Part แปลว่าส่วนที่ดีที่สุด เป็นผลงานเพลงของ Daniel Caesar ร่วม กับ H.E.R. ที่พูดกันว่า H.E.R. นั้นเป็นศิลปินลึกลับที่ยังไม่ยอมเปิดเผยตัวตนของเขาหรือเธอให้โลกได้รู้จัก
This is me โดย Keala Settle เป็นเพลงประกอบภาพยนต์เรื่อง The Greatest Showman ซึ่งได้รับการเสนอขื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำในปี 2561
Never Tear us apart ผลงานของ Bishop Briggs เป็นเพลงสั้นๆ ที่ใช้ประกอบภาพยนต์ตัวอย่างของหนังรักติดเรท ไตรภาค เรื่อง Fifty Shades Freed ที่มีกำหนดเข้าฉาย วาเลนไทน์ ปี 2018
Anywhere : Rita Ora เป็นเพลงป็อปแดนซ์ ผสมกับดนตรีแนวอิเล็คทรอนิค ริต้า เคยให้สัมภาษณ์ว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่เธอแต่งตอนอยู่ในลอสแองเจอริส และเธอรู้สึกว่ามันซ้ำซากชีวิตเธอเหมือนไม่มีไรเธอจึงแต่งเพลงนี้ ว่าให้ใครสักคนมาพาเธอไปที่ไหนสักแห่ง ที่ไหนก็ได้นะ ที่มันไกลจากที่นี่นะ แต่สุดท้ายมันก็กลายเป็นเพลงรักที่ทรงพลังเพลงนึง
สำหรับบทเพลง Wolves ของ Selena Gomez เป็นบทเพลงที่พูดถึงการเดินทางตามหาความรัก วิ่งไปทุกทิศทุกทางอย่างมืดบอด ไปตามรอยที่เธอเคยไป เพื่อจะได้เจอเขาคนนั้น เหมือนชายหนุ่มคนน้้ำกำลังลังเล และพยายามหนีหายไป เธอจึงพยายายามตามเขากลับมาให้ได้
รักอันห่วยแตกของ Halsey Bad at love เป็นเหมือนบทเพลงที่บอกเล่าเรื่องราวความรักครั้งในอดีตของตัวเธอ ที่แต่ละความรักที่ผ่านมาเธอเคยคิดว่า ทุกคนเป็นคนที่ใช่ แต่เป็นเธอที่เป็นคนทำมันให้แย่ลง แล้วต้องวิ่งหนีออกไป เธอคนใหม่จะรับได้ไหม ถ้าเธอยังเป็นคนแย่ๆอยู่เหมือนเดิม
แปลเพลง Never Be The same บทเพลงหวานเศร้าจาก Camila Cabello ฉันจะไม่เหมือนเดิมอีกเลย บทเพลงได้รับแรงบันดาลใจ ความสัมพันธ์ รักของเธอเมื่อสองปีก่อน คามิลา บอกว่านี่เป็นเพลงที่ดีที่สุดที่เธอเขียนขึ้นมาในตอนนี้
แปลบทเพลงใหม่ของ เทย์เลอร์ สวิฟ "Gorgeous" เสน่ห์ เป็นบทเพลงที่ พูดถึงความลุ่มหลง การตกหลุมรักอย่างมัวเมา ในผู้ชายที่ไม่ได้ต้องการตัวเธออย่างแท้จริง ชายหนุ่มที่ Taylor Swift เธออ้างถึงจะเป็นใครนะ.. แต่เขาคนนั้น ช่างมีเสน่ห์ เย้ายวนใจเธอเหลือเกิน เหมือนเธอรู้สึกดั่งต้องมนต์สะกด
"Just Like You" Louis Tomlinson บทเพลง Just Like you เป็นบทเพลงที่ ลูอิส บอกว่า มันเป็นมุมมองของคนดัง คนมีชื่อเสียง ที่เราไม่สามารถเข้าถึงได้ และ เกือบเหมือนไม่ใช่มนุษย์เลย แต่โดยพื้นฐานแล้ว เรามีปัญหาเหมือนกัน หัวใจแตกสลายได้เหมือนกัน ความรู้สึกเวลาที่แพ้และ ความรู้สึกทั้งหลายเราก็มีเหมือนๆกัน
Page 1 of 12