แปลเพลง
แปลเพลง

แปลเพลง

แปลบทเพลงใหม่ของ เทย์เลอร์ สวิฟ "Gorgeous" เสน่ห์ เป็นบทเพลงที่ พูดถึงความลุ่มหลง การตกหลุมรักอย่างมัวเมา ในผู้ชายที่ไม่ได้ต้องการตัวเธออย่างแท้จริง ชายหนุ่มที่ Taylor Swift เธออ้างถึงจะเป็นใครนะ.. แต่เขาคนนั้น ช่างมีเสน่ห์ เย้ายวนใจเธอเหลือเกิน เหมือนเธอรู้สึกดั่งต้องมนต์สะกด
"Just Like You" Louis Tomlinson บทเพลง Just Like you เป็นบทเพลงที่ ลูอิส บอกว่า มันเป็นมุมมองของคนดัง คนมีชื่อเสียง ที่เราไม่สามารถเข้าถึงได้ และ เกือบเหมือนไม่ใช่มนุษย์เลย แต่โดยพื้นฐานแล้ว เรามีปัญหาเหมือนกัน หัวใจแตกสลายได้เหมือนกัน ความรู้สึกเวลาที่แพ้และ ความรู้สึกทั้งหลายเราก็มีเหมือนๆกัน
แปลเพลง swish Swish : Katy Perry ft. Nicki Minaj ชัดเจนว่าเนื้อหาของเพลง Swish Swish ของ Katy Perry เพลงนี้ เป็นการเช็คบิล ชำระความแค้นส่วนตัวกับนักร้องดังคนหนึ่งที่เคยมีเรื่องกับเธอเรื่องอะไรกันนะ แล้วนักร้องคนนั้นเคยเขียนเพลงด่าเธอไว้ เธอเลยเอาคืนด้วยการเขียนเพลงด่ากลับและ ชวน นิคกี้มาแจมด้วย เด็ดไม่เบาเลย
แปลเพลง "Strangers" เป็นผลงานในแทร็ค ที่ 13 ของ Halsey ในอัลบั้ม "Hopeless Fountain Kingdom" ผลงานอัลบั้มเพลง อัลบั้มที่ 2 ของ Halsey โดย Halsey ซึ่งเป็นนักร้องหญิง เปิดเผยว่า นี่เป็นเพลงแรกที่เธอใช้สรรพนาม แทนคนรักของเธอว่า "เธอ" ซึ่งเป็นบทเพลงที่เกี่ยวกับ LGBTQ หรือ เลสเบี้ยน เป็นเพลงรักของ สาวรักสาว ที่มีความหมายที่ดี
การกลับมาอีกครั้ง สาวน้อยจาก ดีสนีย์ Miley Cyrus ในบทเพลงใหม่ Malibu ซึ่งเป็นเพลงนำในอัลบั้มใหม่ล่าสุดของ ไมลีย์ ไซรัส ที่จะออกในปลายปี 2017 โดยเพลงนี้ พูดถึงความเป็นคนใหม่ของตัวเธอกำลังจะเริ่มขึ้นเพราะเขาคนนั้นที่ทำให้เธอได้เข้าใจอะไรมากขึ้นกับความรักที่สดใส ในริมหาดสวยๆที่มาลิบู
Whatever it take มีความหมายถึงสิ่งที่ต้องทำ เป็นเรื่องที่ดีที่สุดในสิ่งที่คุณทำโดยไม่คำนึงถึงอุปสรรค ชีวิตคนเราวนเวียนอยู่กับคนขี้อิจฉา ชองตั้งข้อรังเกียจ คอยแต่จะฉุดดึงเราด้วย อคิตแง่ลบ เพลงนี้จึงบอกเราว่า แค่ทำในสิ่งที่เราต้องทำให้ดีที่สุด แล้ว ยามเมื่อเราสิ้นลมเรายังคงเหลือชื่อเสียงของเราทิ้งเอาไว้
Niall Horan ไนออล ฮอแรน กลับมาอีกครั้งด้วยผลงานเพลงใหม่ Slow Hands เพลงที่สอง ของ อัลบั้มใหม่ที่จะเป็นอัลบั้มเดี่ยวเปิดตัวของเขา โดย บทเพลง Slow Hands ว่าสาวน้อยที่ชวนชายหนุ่มไปต่อยังบ้านของเธอ และเขาก็หวนคิดถึงแต่ มือที่เคลื่อนไปอย่างช้าๆ บนร่างกายของเขา
แปลเพลง Swalla - Jason Derulo ร่วมด้วย Ty Dolla $ign & Nicki Minaj เป็นผลงานเพลงแนว สองแง่สองงาม ตามสไตล์ของเขา ที่พูดถึงผู้หญิงมากมาย พร้อมที่จะมาดูดกล้วยให้เขา เพราะเขามีเงินมากมาย
แปลเพลง : I'm The One อีกหนึ่งเพลงสากลฮิต ที่จัสติน บีเบอร์ ร่วมกับ แรปเปอร์ ชื่อดังหลายคน โดยบทเพลง I'm The One เป็นบทเพลงที่พูดถึง ผู้หญิง ของผู้ชายทั้งหลายที่ร่วมกันร้องเพลงนี้ ว่า พวกเขอ เป็นเพียงหนึ่งเดียว ที่จะบอกว่าเธอนั้น คือ หนึ่งเดียวของเขา
แปลเพลง Sweet Creature : Harry Styles เป็นบทเพลงที่เกี่ยวกับ คู่รักหนุ่มสาว ที่กำลังเผชิญ กับความยุ่งยาก ในความสัมพันธ์ของพวกเขา ยังคงพอใจ ที่ได้รู้ว่า พวกเขายังคงอยู่ด้วยกัน แม้ว่าจะมีแต่เรื่องให้โต้แย้งกันตลอดเวลา
Attention เป็นเพลงแรกในอัลบั้มที่ 2 ของ Charlie Puth เธอเพียงแค่ต้องการความสนใจ ต้องการเป็นผู้อยู่เหนื่อกว่า ไม่ได้ต้องการหัวใจของฉัน เพื่อเป็นการโปรโมทเพลงนี้ ทีมงานของ charlie Puth ก่อตั้ง ห้อง Attention Room ขึ้นที่ Melrose Avenue : Los Angeles ซึ่งมีอุงโมงค์อินดิเพนเดนท์ LED ซึ่งเกี่ยวกับเพลงที่พูดถึงการต้องการความสนใจ : Attention
There Nothing holdin' Me Back : ไม่มีสิ่งใดจะดึงฉันกลับ Shawn Mendes ปล่อยผลงานใหม่ล่าสุดของเขาเมื่อวันที่ 17 เมษายน 2017
Page 1 of 11