Passive income คืออะไร แล้วได้มาอย่างไร

Passive Income คืออะไร แล้วได้มาอย่างไร?

เป็นคำถามที่ใครๆ หลายคนรู้กันอยู่แล้วว่า มันคือ รายได้ที่ได้มาเองแบบอัตโนมัติ คือได้มาเรื่อยๆ ด้วยการให้เงิน ทำงานแทนเรา ระบบแบบนี้ ยังมีอยู่หรือ แล้วมันได้มาอย่างไร

  

 

Passive income ได้มาจากหลากหลายวิธี ขึ้นอยู่กับ ความรู้ความสามารถของแต่ละบุคคล เพราะการที่จะให้เงินทำงานให้เรา นั้น มันต้องเริ่มต้นด้วยการนำเงินไปลงทุนอย่างถูกวิธี ให้มันออกดอกออกผลเลี้ยงเราไปเรื่อยๆ

แล้วที่เราทำงาน เป็นมนุษย์เงินเดือนกันอยู่ทุกๆวันนี้หละ รวมไปถึง คนที่เป็นเจ้าของกิจการด้วย รายได้ของ กลุ่มคนเหล่านี้ ซึ่งรวมพวกเราทั้งหลายนั้น เราเรียกว่าเป็น Active income คือคนที่ต้องทำงานอยู่ทุกเมือเชื่อวัน อยากที่จะหยุดพักได้

Passive income ได้มาอย่างไร

  • เงินปันผลจากหุ้นและกองทุนรวม
  • ค่าเช่าจากการปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์
  • ลิขสิทธิ์จากการเขียนหนังสือ
  • พื้นที่เช่าโฆษณาบนหน้าเว็บไซต์ส่วนตัว
  • เงินค่าเรียนจากคอร์สสอนออนไลน์ (ถ่ายทำครั้งเดียวแต่มีคนซื้อได้ตลอดเวลา)

ทั้งหมดด้านบน นั้น 2 ข้อแรก ต้องใช้การสะสมเงินทุนในระยะยาว สูงมากจนกว่า จะได้เงินปันผลในจุดที่เราพอใจระหว่างทางเราเองก็ต้องอดออมการใช้จ่าย ซึ่ง ค่าครองชีพสูงค่าขึ้นๆทุกๆปี   ต่อมาเป็นเรื่องของการเขียนหนังสือ ถ้าคุณเป็นคนมีความสมารถในการเขียน ก็จะเป็นเรื่องที่ดี ทั้ง การเขียนแบบ ออฟไลน์ เป็นหนังสือเล่ม และการทำออนไลน์แบบ E book ยังคงอยู่ได้ ไปอีกนาน สายอาชีพ การทำเว็บไซด์ ก็ไม่ได้รุ่งเรืองมากนัก แต่ก็พอสร้างรายได้ ในระดับ 1 สายอาชีพพิเศษ การทำคลิปสอนเรื่องราวต่างๆ กำลังกลายมาเป็นเทรนด์ใหม่ของ โลกเราในอนาคต ผู้คนพร้อมจะเรียนรู้เรื่องราวใหม่ๆอยู่เสมอ เพื่อ พัฒนาศักยภาพของตัวเอง จึงเป็นโอกาสให้เรา แค่พยายามมองหา จุดแข็ง และความชอบส่วนตัว แล้วพยายามนำเสนอ มันออกมา

จริงๆแล้ว Passive income รายได้ทางบวกแบบอัตโนมัติ นั้น ยังมีอีกหลายสายงาน แต่หากคุณเป็นคนทุนน้อยผมขอเสนออีกหนึ่งทางเลือก การหาเงิน แบบ Passive income ทั้งทางโลกออนไลน์ และออฟไลน์ ด้วยการ ลงทุนเพียง 200 บาทได้ รายได้ หลักแสนบาทต่อเดือน กับ การสมัคร เป็นนายหน้าขายประกันภัย กับ ศรีกรุงโบรคเกอร์ ด้วยระบบ MGM

ติดตามรายระเอียดเพิ่มเติมในตอนต่อๆไป หรือ

? มีรายได้ แถมได้เที่ยวฟรี กับศรีกรุงโบรคเกอร์

?

? ร่วมธุรกิจกับทีมงานอันดับ 1 ของบริษัท ดูเพิ่มเติม? srikrungexpo.com/g888m29870

________________________

✅ สอนขายประกันรถยนต์ฟรี รายได้ดี Tel : 0929021099

✅ Lind id : thongmarine?line.me/ti/p/~thongmarine

✅ ดาวน์โหลดใบสมัคร 20insure.com/app029870

ซื้อประกันออนไลน์ด้วยตัวเอง ที่ 724

Facebook   128insurance ประกันภัยออนไลน์ 

#ศรีกรุงโบรคเกอร์ #รายได้เป็นแสนต่อเดือน #ทิพย์วิจิตร #srikrungexpo