เรียนออนไลน์ ฟรี หลักสูตรการค้าออนไลน์ ระหว่างประเทศ
เรียนออนไลน์ เรียนที่ไหนก็ได้ เรียน ระหว่าง ช่วงเวลา WFH : Work from HOme ใช้เวลาให้เป็นประโชน์ ในขณะที่อยู่ที่กักตัวอยู่กับ บ้าน ด้วย การ เสริมศักย์ภาพ ตัวเอง เพิ่มเติม ด้วยความรู้ฟรี เกียวกับ การค้าออนไลน์ ระหว่างประเทศ   เรียน ออนไลน์ ไปกับ กรม การค้าระหว่างประเทศ Add a...

เสนอ "ต้มยำกุ้ง" ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก มรดกวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้
คณะรัฐมนตรี(ครม.) เห็นชอบให้เสนอต้มยำกุ้งขึ้นทะเบียนเป็นรายการตัวแทนมรดกวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของมนุษยชาติต่อยูเนสโก Add a comment

หลายคนเริ่มชิน กับการเรียนออนไลน์กันมากขึ้นแล้ว เสาร์-อาทิตย์นี้ก็มาอัปสกิลกับ 10 คอร์สเรียนออนไลน์ยอดนิยมของ TDGA สถาบันพัฒนาบุคลากรภาครัฐด้านดิจิทัล ได้นะ Add a comment

15 พอดแคสต์ น่าฟัง สำหรับ พัฒนาจิตใจตนเอง ให้เข้มแข็ง
แฟนเพจ เฟสบุ๊ค Lifesara : ชีวิตนี้ขอมีสาระ เขาได้ทำการรวบรวม พอดแคสต์ น่าฟัง กว่า 15 พอดแคสต์ ที่เกี่ยวกับ การพัฒนาจิตใจตัวเอง เป็นการปรับ Mind Set ให้เรา มองโลกในแง่ ดี ส่งเสริม พลังบวก ให้กับชีวิต สำหรับคนที่ชอบอ่านหนังสือแนว พัฒนาตนเอง และ พัฒนาจิตใจ น่าจะมีประโยชน์ Add a comment

รวม 17 คลิป Youtube Podcast รีวิวหนังสือ พัฒนาตนเอง 
รวม Podcast และ Youtube ของ นักรีวิว หนังสือ ที่รีวิวหนังสือ ขายดี จากหมวดหมู่ หนังสือ พัฒนาตนเอง     Add a comment

รีวิว หนังสือ MS Access Invoice Workshop
รีวิวหนังสือ MS Access Invoice Workshop เป็นคู่มือ การสร้างโปรแกรม Invoice ด้วยโปรแกรมฐานข้อมูล MS Access โดยเน้นการลงมือทำ ลงมือปฏบัติ ให้จริง ไม่เน้น ทฏษฏี มากนัก คนที่ไม่มีพื้นฐาน ก็สามารถเข้าใจและทำตามได้ ง่าย มีประโยชน์ สำหรับ องค์ กร ขนาดเล็ก Add a comment

รีวิว หนังสือ สอนสร้างเว็บไซด์ Joomla & Seo สร้างเว็บไซด์ ง่ายนิดเดียว
รีวิว หนังสือ สอนสร้างเว็บไซด์ Joomla & Seo สร้างเว็บไซด์ ง่ายนิดเดียว ใครๆ ก็ทำได้ หนังสือ เล่มนี้ เป็น บทสรุปที่รวบรัด เน้น การลงมือทำจริง ปฏิบัติ จริง สอนการติด ตั้ง Website ง่ายๆ เพียงไม่กี่คลิก และ แนะนำ องค์ประกอบ ต่างๆ ของ CMS Joomla ที่เราจะใช้ เป็น เครื่องมือ...

รีวิวหนังสือ 26 เคล็ดลับ คามสำเร็จ ในงาน และ ชีวิต
รีวิวหนังสือ 26 เคล็ดลับ คามสำเร็จ ในงาน และ ชีวิต โดย วอร์เรน บัฟเฟต์ รีวิวหนังสือ 26 เคล็ดลับ คามสำเร็จ ในงาน และ ชีวิต โดย วอร์เรน บัฟเฟต์ เป็นผลงานการเขียนของ Amy Heyward หนังสือ อ่านง่าย อ่านสนุก เหมาะสำหรับทุกวัย และ ขอแนะนำอย่างยิ่ง สำหรับ เด็ก อายุ 10 ขวบขึ้นไป Add a...

รีวิวหนังสือ  ศาสตร์แห่งการเขียนที่โน้มนาวใจคน
เมื่อทักษะการเขียน เป็นทักษะ หลักสำคัญ แห่งยุค ออนไลน์ ถ้าเราอยากประสบความสำเร็จ เราต้องเขียนได้ และ ถ้าเราสามารถเขียนแล้วโน้มน้าวใจ ผู้คนได้ มันจะดีแค่ไหน.. Add a comment

5 คอร์สออนไลน์ ที่ทำให้เราสามารถสร้างรายได้ออนไลน์ได้ ด้วยการเขียนหนังสือ
5 คอร์สออนไลน์ ที่ทำให้เราสามารถสร้างรายได้ออนไลน์ได้ ด้วยการเขียนหนังสือ ความรู้ คือสิ่งมีค่า ที่จะติดตัวเราไปตลอดเวลา ในปัจจุบัน เราสามารถหาความรู้ได้จาก หลายแหล่ง ในรูปแแบบออนไลน์ ที่ช่วยให้เรา เรียนวิชาความรู้เฉพาะด้าน แบบ Add a comment