เรียนออนไลน์ฟรี ทักษะชีวิต และ การพัฒนาตนเอง

เรียนออนไลน์ฟรี ทักษะชีวิต และ การ พัฒนาตนเอง จาก มหาวิทยาลัยของไทย

 แนะนำ คอร์ส หลักสูตร เรียนออนไลน์ฟรี ด้านการพัฒนา ทักษะชีวิต และ การพัฒนาตนเอง  Develop life Skills และ Self-Development สำหรับนักเรียน นักศึกษา และ บุคคลทั่วไป โดยหลักสูตรที่คัดสรรมา เป็นหลักสูตร์ ของ หลาย มหาวิทยาลัย ชื่อดัง ของไทย เรียนฟรี มีใบประกาศเกียติบัตร

Add a comment
คอร์สเรียนฟรี ของคนทำงาน Upskills เพื่อนำเสนอ อย่างมีประสิทธภาพ โดย ม.เชียงใหม่

คอร์สเรียนฟรี ของคนทำงาน Upskills เพื่อนำเสนอ อย่างมีประสิทธภาพ โดย ม.เชียงใหม่

 คอร์สเรียนฟรี เน้น ทักษะ การทำงาน การสื่อสาร ในที่ทำงาน สำหรับ มนุษย์ ออฟิสทั้งหลาย เรียนออนไลน์ ฟรี  โดย มหาวิทยาลัย เชียงใหม่  ในหลากหลาย หลักสูตร ด้านการพัฒนา บุคลิก ภาพ และการนำเสนอ ข้อมูล การสื่อสาร ในที่ทำงาน

Add a comment
ฟรี! 10 หลักสูตร เพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจยุคโควิด เรียนออนไลน์ฟรี

ฟรี! 10 หลักสูตร เพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจยุคโควิด เรียนออนไลน์ฟรี

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ปรับหลักสูตรสร้างองค์ความรู้ด้านบริหารจัดการธุรกิจผ่านสื่อออนไลน์ (e-Learning) ให้ทันสมัย สอดรับกับการเปลี่ยนแปลงของธุรกิจยุค #โควิด19

Add a comment
คลังความรู้ ผู้ประกอบการ SMEs เรียนออนไลน์ฟรี

หลักสูตร ผึกอบรม ผู้ประกอบการ SMEs เรียนออนไลน์ฟรี

แนะนำหลักสูตรเรียนออนไลน์ฟรี สำหรับ ผู้ประกอบการ SMEs และบุคคลทั่วไป ที่่ต้องการ หาความรู้ ในการ จัดการ องค์กรณ์ ไม่ว่าจะเป็น ด้าน การเงิน การขาย การตลาด การ ขนส่งสินค้า ทรัพยากรบุคคล หรือแม้กระทั่ง เทคโนโลยีสารสนเทศ ก็ตาม 

Add a comment
5 ทักษะ Soft Skill สำคัญ ที่จะช่วย ให้คุณ ประสบความสำเร็จ ในหน้าทีการงาน

5 ทักษะ Soft Skills สำคัญ ที่จะช่วย ให้คุณ ประสบความสำเร็จ ในหน้าทีการงาน

5 ทักษะ Soft Skill สำคัญ ที่จะช่วย ให้คุณ ประสบความสำเร็จ ในหน้าทีการงาน 5 Soft Skills you will need to grow & Be successful

Add a comment
5 คอร์ส พันฒนาตนเอง เรียนออนไลน์ฟรี

5 คอร์ส พัฒนาตนเอง เรียนออนไลน์ฟรี

รวมหลักสูตร์ เรียนออนไลน์ฟรี มีใบประกาศ เน้น ด้านหลักสูตร การพัฒนาศักยภาพ ของตัวเอง เพื่อ เหล่ามนุษย์เงินเดิน ในการพัฒนา ขีดความสามารถของตัวเอง ในการสร้างโอกาสเติบโต ปรับตำแหน่งและ มีรายได้ที่เพิ่มมากขึ้นได้ ในอนาคต รวมถึง เปิดโอกาสใหม่ๆ ให้กับชีวิต อีกด้วย

Add a comment
รวม ฐานข้อมูล งานวิจัย วิทยานิพน์ ของ สถาบันต่างๆ ในไทย

รวม ฐานข้อมูล งานวิจัย วิทยานิพน์ ของ สถาบันต่างๆ ในไทย

รวมเว็บไซต์ วิทยานิพนธ์ งานวิจัย Thai Thesis & Research Databases  เพื่อใช้ประกอบการค้นคว้า ทำวิจัย และ วิทยานิพนธ์ Thesis ของ นักศึกษา และ บุคคลทั่วไป สามารถ ค้นหา เรื่องที่ต้องการ และ ดาวโหลดมาอ่านได้ฟรี จากหลากหลาย มหาวิทยาลัยชื่อดังหลายแห่งของไทย 

Add a comment
เทคนิค การ สอนออนไลน์

เทคนิค วิธีการ สอนออนไลน์: ให้ความต่อเนื่องสำหรับนักเรียน

แนะนำคอร์สออนไลน์ ฟรี สำหรับ คุณครู เพื่อนำไปปรับใช้ การ สอนออนไลน์ ในยุค โควิด ที่ต้องสอน เด็กนักเรียน คอร์ส เรียนออนไลน์ นี้ เปิดฟรี สำหรับ ทุกคน แม้จะเป็นเวอร์ ชั่น ภาษาอังกฤษ แต่ก็ไม่ได้ยากเกินไป มีใบประกาศให้ด้วย

Add a comment
เรียนออนไลน์ฟรี พื้นฐาน Bitcoins  Cryptocurrency และ Blockchain

เรียนออนไลน์ฟรี พื้นฐาน Bitcoins Cryptocurrency และ Blockchain

เทคโนโลยี บล็อกเชนและ บิทคอยน์ | Block Chain and Bit Coin จากมหาวิทยาลัย รังสิต RSU  เทคโนโลยี บล็อกเชน เป็นเทคโนโลยีที่กำลังเปลี่ยนโลก เปิดโอกาส ให้ผู้คนในโลกใบนี้ มีความเสมอภาค เท่าเทียม มีโอกาสใหม่ๆ เพิ่มเข้ามา ช่วยลดความเหลื่อมล้ำ นอกจากนี้ เงินดิจิทัล (Cryptocurrency) กำลังเปลี่ยนแปลง อุตสาหกรรมการเงิน อย่างรุนแรง วิชานี้ จะนำเสนอ เทคโนโลยี Blockchain ตั้งแต่แนวความคิด

Add a comment
Smart Mooc แพลตฟอร์ม เรียนออนไลน์ ฟรี

Smart Mooc แพลตฟอร์ม เรียนออนไลน์ ฟรี

ช่วงโควิด นี้หลายๆคน ได้ Work From Home หลายๆ คน ว่างงาน ลองจัดสรรเวลา มา Upskill เพิ่มขีดความสามรรถด้วยการเรียนออนไลน์ฟรี กับ Smart Mooc อีกหนึ่ง แพลตฟอร์ม การเรียนออนไลน์ ที่เรียนได้ ฟรี ทุก คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา และ บุคคลทัวไป

Add a comment
Top