แปลเพลง Night Change ของ บอยแบนด์ จากเกาะอังกฤษ One Direction บทเพลง Night Change พูดถึง กาลเวลาที่เปลี่ยนแปลงไป ค่ำคืนที่ผ่านไปอย่างรวดเร็ว แต่หัวใจ และความรัก ของสองหนุ่มสาว ฉันและคุณ จะไม่มีวันเปลี่ยน.. [Zayn Malik]Going out tonight, changes into something redHer mother doesn't like that...

แปลเพลง Lush Life Zara Larsson ผลงานของนักร้องชาวสวีเดน โดยเพลงนี้ออกมาตั้งแต่ 5 มิถุนายน 2558 แต่กับมาฮิตติดชาร์ตเพลงสากลของอังกฤษ ในช่วง มีนาคม 2016 นี่เอง เนื้อเพลงเป็นเรื่องเกี่ยวกับ หญิงสาวที่เพิ่งเลิกกับชายหนุ่มแล้ว ออกไปเต้นแร้งเต้นกา ระบายอารมณ์ตลอดค่ำคืน...

เพลง Love me Like You do เป็นผลงานการร้องของ Ellie Goulding นักร้องสาวจากอังกฤษ โดยเพลงนี้้จะเป็นเพลงประกอบภาพยนต์รักอิโรติกเรื่อง Fifty Shade of Grey เพลง Love Me Like You do เป็นเหมือนการยอมรับความเจ็บปวด ที่คนรักกระทำ ต่อเธอ  เปรียบเหมือน คุณเป็นทั้งยารักษา และ ยังเป็นความเจ็บปวด...

อีกหนึ่งผลงานเพลง ประกอบภาพยนต์ The Hunger Game : Mockingjay Part 1 ที่ไม่ได้มีการโปรโมทออกมา แต่ทุกคนที่เข้าไปดูในโรง ต่างออกมาตามหาเพลงนี้ กัน เพลงที่ แคทนิส (Katniss) ตัวละครเอกของเรือง ร้องเอง ชื่อเพลงว่า Hanging Tree .. Katniss รับบทโดย Jennifer Lawrence ภาพยนต์เรื่อง The Hunger Game...

แปลเพลงใหม่ของ เทยเลอร์ สวิฟ เพลง Styles เป็นอีกหนึ่งเพลงรักที่สาว Taylor Swift เธอพูดถึงชายหนุ่มที่เธอเพิ่งจะเลิกลากันไปล่าสุดเพลงนี้เป็นการกล่าวถึง Harry Styles สมาชิกวง One Direction บอยแบนด์ ดังจากอังกฤษ ขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก  Add a comment

แปลเนื้อเพลง : "I Really Like You"  [Carly Rae Jepsen] บทเพลงรักเพลงใหม่สำหรับสาวๆวัยทีน ที่กำลังมีความรัก  จากผลงานของนักร้องสาวชาวแคนาดา Carly Rae Jepsen  Add a comment

7 years ผลงานของวงดนตรีจาก เดนมาร์ก Lukas Graham ในบทเพลง "7 Years" เป็นเหมือนเพลงที่บอกเล่าเรื่องราวในแต่ละช่วงชีวิต ของผู้คน ที่มองหาความสำเร็จ รุ่งโรจน์ให้กับชีวิต และบอกเล่าเรื่องราวความสำเร็จเหล่านั้น มาเป็นตัวหนังสือ และแต่งออกมาเป็นบทเพลง ผ่านไปในแต่ละช่วงเวลา มีทั้งดีและไม่ดี...

ก็หัวใจมันต้องการสิ่งที่มันต้องการ เหตุผลเป็นล้านๆ อย่างที่บอกว่าฉันควรเลิกกับเธอ มันจึงไม่มีความหมาย ถ้อยคำบางช่วงจากผลงานเพลง รักหวานเศร้าของ Selena Gomez ที่พร่ำเพร้อถึงความรัก ขมขื่นของ เธอกับ จัสติน บีเบอร์ Add a comment

แปลผลงานเพลงหวานๆ เศร้าๆ ความหมายดีๆของ Sam Smith ในบทเพลง Lay Me Down อีกหนึ่งเพลงสากลฮิต ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ Lay me Down วางฉันลงข้างๆ เธอได้ไหม ผมขอนอนอยู่ตรงนี้ ตรงๆ ข้างๆคุณ...  โอ้ที่รัก ความคิดถึงมันช่างเจ็บปวด มันเป็นความเจ็บปวดที่ผม ต้องรับมือกับมัน Add a...

แปลงเนื้อเพลงสากลฮิต Jealous ผลงานเพลงของ Labrinth  ว่าด้วยเรื่องของชายหนุ่มที่อกหักโดนผู้หญิงทิ้ง เขาปรารถานาให้เธอกลับมาบอกเขาว่า ช่วงเวลาที่เธอจากเขาไปนั้นเธอไม่มีความสุขเลย Add a comment

ช่วงนี้หนังรัก หนังดังๆ ชอบทำเพลงประกอบภาพยนต์เจ๋ง มาแข่งกัน ล่าสุด ภาพยนต์เรื่อง The Fifty Shades of Grey ผลงานภาพยนต์เรื่องใหม่ล่าสุด ปล่อยเพลงประกอบภาพยนต์ ออกมาอย่างต่อเนื่อง วันนี้เราหยิบผลงานเพลงของ Sia ในเพลง 'Salted Wound' Add a comment