โดน Facebook ปิดการมองเห็น เพจ เพราะ ว่าทำ Clickbait
ไปเจอข้อมูลดีๆ มาเลยอยากมาแชร์ แบ่งปันกัน ประมาณ ว่า มี FanPage Facebook หลายราย โดนปิดกั้นการมองเห็น จาก Facebook โพสต์ เท่าไรก็ไม่มีคนเห็นเลย แบบนั้น เพราะอะไร Add a comment

10 เทรนเทคโนโลยี่ โลก หลัง โควิด จะเป็นอย่างไร แพล็ตฟอร์ม E-commerce ชื่อดังระดับ โลก อย่าง อาลีบาบา ได้ออกมาวิเคราะห์ ถึง 10 เทรนด์ เทคโนโลยี่ ที่จะเข้ามาเปลียนแปลง โลก ในอนาคต 10 เทรนเทคโนโลยี่ โลก หลัง โควิด จะเป็นอย่างไร แพล็ตฟอร์ม E-commerce ชื่อดังระดับ โลก อย่าง อาลีบาบา...

การหายตัวไป ของ แจ็คหม่า และ การยึด Alibaba ของรัฐบาล จีน เป็นการ กระทำของ เผด็จการอย่างร้ายแรง จากเมื่อวันที 24 ตุลาคม 2020 ที่ แจ็คหม่าได้ วิจารณ์ นโยบาย ทาง Add a comment

เปิดตัว Samsung Galaxy S21 Series
เปิดตัว Samsung Galaxy S21 Series เทคโนโลยีใหม่ที่น่าจับตามอง เมือวันที่ 14 มกราคม 2564 ท่ามกลางวิกฤติ โควิด ทั่วโลก แค่ ช่วงต้นเดือนมกรคม 2021 ผ่านมาไม่กีวัน Samsung ก็ประกาศ เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ ใหม่ ทันที ซึ่งเร็วกว่า ปกติ ที่มักจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของค่าย Samsung ในช่วยต้นเดือนมีนาคม...

4 แอปฯ เพื่อติดตาม เช็คสถานะ โควิด 19
ขอ แนะนำ 4 แอปพลิเคชั่น ที่ใช้เพื่อตรวจสอบ สถานะ โควิด-19  Covid19  ตรวจนี้ พื้นที่ ที่เราอยู่ มีความเสี่ยงแค่ไหน  เพื่อ ช่วยให้เราระมัดระวัง ตัวเอง ได้อย่างถูก จุดมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการ ปรับตัว  หรือเตรียมตัว ก่อนเข้าพื้นที่ ที่มีเคส ผู้ป่วย บันทึก ไทม์ไลน์...

ไทย พร้อมไหม ทีจะส่งยานอวกาศไปดวงจันทร์
หลังจากที่ ศาสตราจารพิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการ กระทรวง อุดมศึกษา วิทยาศาสตร์  วิจัย และ นวัตกรรม (อว.) ได้ออกมาประกาศ ว่า ไทย จะส่งยานอวกาศ ไปโคจรรอบดวงจันทร์ ภายใน 7 ปี ด้วย เงินงบประมาณ 3,000 ล้านบาท   Add a comment

Huawei Watch GT 2 Update 2020
นาฬิกา สมาร์ทวอร์ท ของ Huawei หรือ Huawei Watch GT2 ได้ทำการส่ง การอัพเดท Firmware ให้กับผู้ใช้งาน Watch GT 2 ทุกคนโดยอัตโนมัติ เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2020 ที่ผ่านมา Add a comment

การเปลี่ยนแปลงของ เทรนเทคโนโลยี ปี 2564 ในประเทศไทย
การเปลี่ยนแปลงของ เทรนเทคโนโลยี ปี 2564 ในประเทศไทย สถาบัน IMC ได้พูดถึง แนวโน้มการเปลียนแปลงของ ดิจิทัล ในปี 2564 ด้วยผลกระทบ ของ โควิด  19 ทำให้ สังคมโลกต้องเปลียนแปลงไปหลายด้าน โดยเฉพาะด้านน วิถีการทำงาน การใช้ชีวิต และการเว้นระยะห่าง    ทำให้องค์กรณ ต้องปรับตัว...

Huawei Petal Map คู่แข่ง รายใหม่ของ Google Map
เนื่องจา กฮัวเว่ย  ถูกทางการสหรัฐอเมริกา คว่ำบาตร ไม่ให้ใช้งาน ซอฟแวร์ และ ฮาร์ดแวร์ที่พัฒนาโดย บริษัทใน สหรัฐอเมริกา ทำให้ ฮัวเว่ย ต้องดิ้นรน พัฒนา ระบบปฏิบัติการ ต่างๆ ของตัวเอง ขึ้นมา ซึ่ง Huawei ได้เปิดเผยออกมาเป็นระยะๆ และ ล่าสุด พวกเขาได้ เปิดตัว แผนที่  Huawei Petal Maps...

บริการ ของ Google ล่ม พร้อมกันทั้งระบบ
วันนี้ต้องถูกบันทึกไว้ ในวันที่ 14 ธันวาคม ช่วงเช้าเวลา 6:55 ตามเวลาสหรัฐอเมริกา หรือ ประมาณ ช่วง 19.10 น บ้านเรา  โดยเฉพาะในประเทศไทย จะเข้า Youtube ไม่ได้เลย เวลากดเข้าไปจะพบข้อความว่า “Something went Wrong…..” Add a comment