เรียน ภาษาอังกฤษ ออนไลน์ฟรี มีใบประกาศ จาก ม.สงขลานครินทร์

เรียน ภาษาอังกฤษ ออนไลน์ฟรี มีใบประกาศ จาก ม.สงขลานครินทร์

เรียน ภาษาอังกฤษออนไลน์ ฟรี โดย โดย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ผ่านเว็บไซด์ PSU Mooc Education for all แพลตฟอร์มการเรียนออนไลน์ ฟรี ของ มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (มอ)

Add a comment
เทคนิคการจำคำศัพท์ ภาษาอังกฤษ

เทคนิคการจำ คำศัพท์ ภาษาอังกฤษ

เทคนิคการจำคำศัพท์ ภาษาอังกฤษ  ปัญหาแรกของคนที่เริ่มแรก ของคนที่เริ่มเรียน ภาษาอังกฤษ คือ การจำคำศัพท์ ภาษาอังกฤษ คุณเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหม เรียนภาษาอังกฤษ เพิ่งได้ รับคำศัพท์มาใหม่ๆ ไม่นาน ผ่านไปไม่กีนาที คุณ ก็ลืม คำศัพท์ เหล่านั้นหมดแล้ว

Add a comment

คำกล่าวทักทายภาษาอาเซียน และ ภาษาอาเซียน

อาเซียน คือกลุ่มประเทศ เพื่อนบ้าน ของประเทศไทย ที่เป็นประชาตม ความรู้ ทางด้านเศรษฐกิจ ร่วมกัน ทั้งหมด 10 ประเทศ ทำให้มีขนาดของเศรษฐกิจ ใหญ่ พอที่จะต่อสู้ ทางเศรษฐ กับ ประเทศมหาอำนาจ การเรียนรู้ทำความเข้าใจ ภาษาและวัฒนธรรม ของแต่ละประเทศ ช่วยให้เรา สามารถติดต่อ สื่อสาร เพื่อ แลกเปลี่ยนองค์

Add a comment

Part of sentence การแต่งประโยค ในภาษาอังกฤษ

ว่าด้วยเรื่องการ แต่งประโยค ในภาษาอังกฤษ หรือ เรื่องของ Sentence นั้น มีอยู่ด้วยกัน 4รูปแบบ แต่ก่อนอื่นเรามาดู หลักการ ของ Sentence กันก่อน รูปแบบประโยค ในทุกภาษา คือต้องมี ประธาน และ กริยา หรือ ภาคการแสดง    

Add a comment
การใช้ Adverbs

การใช้ Adverbs

Adverb คือคำ กริยาวิเศษที่มีหน้าที่ อธิบาย หรือ ขยายความ คำกิริยา หรือ Verb หรือ แม้แต่ Adjective หรือ ตัว Adverb เอง ก็ เช่นกัน โดย Adverb จะบอกเราเกี่ยวกับ ว่า How,Where,When ,How Much และ Frequency (บ่อยแค่ไหน)

Add a comment

สรุปหลักไวยากรณ์ ภาษาอังกฤษ

สรุปหลักไวยากรณ์ ภาษาอังกฤษแบบ ง่ายๆ รวบรัด : หลักภาษาอังกฤษ หรือ Grammar นั้น มีการสรุปเอาไว้ โดยแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อใหญ่..     คือ เรื่องของ คำ (Speech) และ เรื่องของประโยค (Sentent)

Add a comment

ประเภทของ Pronouns คำสรรพนามในภาษาอังกฤษ

Pronoun คืออะไร

แกรมม่าภาษาอังกฤษ บทความนี้จะพูดเรื่อง Pronoun หรือ สรรพนาม คือ คำที่ใช้แทน คำนาม Noun หรือ Noun Phrase  โดย Pronoun หรือสรรพนาม นี้ จะเป็นคำสั้นๆ ที่ทำหน้าที่ แทนคำนาม ได้เหมือน คำนาม ทุกอย่าง   โดยคำสรรพนาม ทั่วไป คือ he,she,you,me,I,we,us,this,them,that.  เป็นต้น

Add a comment

ความหมายของ คำนาม Noun ในภาษาอังกฤษ

ความหมายของ คำนาม Noun ในภาษาอังกฤษ คำนาม หรือ NOUN ในภาษาอังกฤษ   คือคำที่ใช้เป็นแทนของ คน สัตว์ สิ่งของ และสถานที่  แบ่งออกได้  5  ชนิดคือ

Add a comment

เรื่องของ Verb คำกริยา ในภาษอังกฤษ คืออะไร

เรื่องของ Verb คำกริยา ในภาษอังกฤษ คืออะไร

Verb คือ คำที่บอกอาการ หรือ การกระทำ ที่เรียกว่า Action หรือ ความเป็นอยู่ Being โดยมี การแบ่งออกเป็นประเภท ต่างๆ ดังนี้ Add a comment

แนะนำ Speak out โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ออนไลน์ รูปแบบใหม่

แนะนำ Speak out โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ออนไลน์ รูปแบบใหม่

ภาษาอังกฤษ ยังคงเป็นเรื่อง สำคัญ  กับ โลกยุคใหม่ ยุคแห่งการแข่งขัน ยุคแห่งออนไลน์ คนที่ เก่ง ภาษาอังกฤษ จะมีโอกาสเพิ่มมากขึ้น กว่า คนอื่นอีกหลายเท่าตัว วันนี้ เราเขาแนะนำสถาบันสอนภาษาอังกฤษ ออนไลน์ อยู่ที่ไหน ก็เรียนได้ เรียนได้ ผ่านทาง ระบบ ออนไลน์ เป็น กลุ่มเล็กๆ เหมาะ สำหรับ ทุกเพศทุกวัย  เรียนที่ speak out

 

 

Add a comment
Top