รวมหลักสูตรออนไลน์ เรียนภาษาอังกฤษฟรี มี ใบเซอร์

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ฟรี มี ใบเซอร์ จากสถาบันชั้นนำของโลก

รวมหลักสูตรออนไลน์ เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ฟรี มี ใบเซอร์ จากสถาบันชั้นนำทั่วโลก  แบ่งแยกตามหมวดหมู่ ตั้งแต่ การปูพื้นฐาน ภาษาอังกฤษ การสื่อสาร การพูด บทสนทนา รวมไปถึง การเขียน รวมไปถึงระดับ ที่สูงขึ้นมาเน้นการใช้งานเฉพาะด้าน เช่น ภาษาอังกฤษ สำหรับ การสมัครงาน และ ภาษาอังกฤษ ใช้สื่อสาร ในด้านธุรกิจ 

เรียน ภาษาอังกฤษ ออนไลน์ฟรี มีใบประกาศ จาก ม.สงขลานครินทร์

เรียน ภาษาอังกฤษ ออนไลน์ฟรี มีใบประกาศ จาก ม.สงขลานครินทร์

เรียน ภาษาอังกฤษออนไลน์ ฟรี โดย โดย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ผ่านเว็บไซด์ PSU Mooc Education for all แพลตฟอร์มการเรียนออนไลน์ ฟรี ของ มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (มอ)

เทคนิคการจำคำศัพท์ ภาษาอังกฤษ

เทคนิคการจำ คำศัพท์ ภาษาอังกฤษ

เทคนิคการจำคำศัพท์ ภาษาอังกฤษ  ปัญหาแรกของคนที่เริ่มแรก ของคนที่เริ่มเรียน ภาษาอังกฤษ คือ การจำคำศัพท์ ภาษาอังกฤษ คุณเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหม เรียนภาษาอังกฤษ เพิ่งได้ รับคำศัพท์มาใหม่ๆ ไม่นาน ผ่านไปไม่กีนาที คุณ ก็ลืม คำศัพท์ เหล่านั้นหมดแล้ว

คำกล่าวทักทายภาษาอาเซียน และ ภาษาอาเซียน

อาเซียน คือกลุ่มประเทศ เพื่อนบ้าน ของประเทศไทย ที่เป็นประชาตม ความรู้ ทางด้านเศรษฐกิจ ร่วมกัน ทั้งหมด 10 ประเทศ ทำให้มีขนาดของเศรษฐกิจ ใหญ่ พอที่จะต่อสู้ ทางเศรษฐ กับ ประเทศมหาอำนาจ การเรียนรู้ทำความเข้าใจ ภาษาและวัฒนธรรม ของแต่ละประเทศ ช่วยให้เรา สามารถติดต่อ สื่อสาร เพื่อ แลกเปลี่ยนองค์

Part of sentence การแต่งประโยค ในภาษาอังกฤษ

ว่าด้วยเรื่องการ แต่งประโยค ในภาษาอังกฤษ หรือ เรื่องของ Sentence นั้น มีอยู่ด้วยกัน 4รูปแบบ แต่ก่อนอื่นเรามาดู หลักการ ของ Sentence กันก่อน รูปแบบประโยค ในทุกภาษา คือต้องมี ประธาน และ กริยา หรือ ภาคการแสดง    

การใช้ Adverbs

การใช้ Adverbs

Adverb คือคำ กริยาวิเศษที่มีหน้าที่ อธิบาย หรือ ขยายความ คำกิริยา หรือ Verb หรือ แม้แต่ Adjective หรือ ตัว Adverb เอง ก็ เช่นกัน โดย Adverb จะบอกเราเกี่ยวกับ ว่า How,Where,When ,How Much และ Frequency (บ่อยแค่ไหน)

สรุปหลักไวยากรณ์ ภาษาอังกฤษ

สรุปหลักไวยากรณ์ ภาษาอังกฤษแบบ ง่ายๆ รวบรัด : หลักภาษาอังกฤษ หรือ Grammar นั้น มีการสรุปเอาไว้ โดยแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อใหญ่..     คือ เรื่องของ คำ (Speech) และ เรื่องของประโยค (Sentent)

ประเภทของ Pronouns คำสรรพนามในภาษาอังกฤษ

Pronoun คืออะไร

แกรมม่าภาษาอังกฤษ บทความนี้จะพูดเรื่อง Pronoun หรือ สรรพนาม คือ คำที่ใช้แทน คำนาม Noun หรือ Noun Phrase  โดย Pronoun หรือสรรพนาม นี้ จะเป็นคำสั้นๆ ที่ทำหน้าที่ แทนคำนาม ได้เหมือน คำนาม ทุกอย่าง   โดยคำสรรพนาม ทั่วไป คือ he,she,you,me,I,we,us,this,them,that.  เป็นต้น

ความหมายของ คำนาม Noun ในภาษาอังกฤษ

ความหมายของ คำนาม Noun ในภาษาอังกฤษ คำนาม หรือ NOUN ในภาษาอังกฤษ   คือคำที่ใช้เป็นแทนของ คน สัตว์ สิ่งของ และสถานที่  แบ่งออกได้  5  ชนิดคือ

เรื่องของ Verb คำกริยา ในภาษอังกฤษ คืออะไร

เรื่องของ Verb คำกริยา ในภาษอังกฤษ คืออะไร

Verb คือ คำที่บอกอาการ หรือ การกระทำ ที่เรียกว่า Action หรือ ความเป็นอยู่ Being โดยมี การแบ่งออกเป็นประเภท ต่างๆ ดังนี้

Top