เครื่องมืองทางการตลาด ของการจัดการการตลาดดิจิทัล

7'D's เครื่องมืองทางการตลาด ของการจัดการการตลาดดิจิทัล

เครื่องมืองทางการตลาด 7 'D's การจัดการการตลาดดิจิทัลเกี่ยวข้องกับแง่มุมต่างๆ ที่ต้องพิจารณาและกำกับดูแลอย่างรอบคอบ เพื่อนำทางความซับซ้อนของการตลาดดิจิทัลอย่างมีประสิทธิภาพ ผู้เชี่ยวชาญมักอ้างถึงโมเดล 7 'D's ซึ่งสรุปองค์ประกอบที่จำเป็นสำหรับการจัดการที่ประสบความสำเร็จ ต่อไปนี้เป็นหลัก 7 ประการในการจัดการการตลาดดิจิทัล:

Add a comment

6 KILLER HACKS เพื่อขายอะไรให้ใครก็ได้ SELL ANYTHING TO ANYONE.

6 KILLER HACKS เพื่อขายอะไรให้ใครก็ได้ SELL ANYTHING TO ANYONE.  Add a comment

Maslow 's Hierarchy of Needs for digital marketing

Maslow 's Hierarchy of Needs for digital marketing

Maslow 's Hierarchy of Needs for digital marketing ลำดับขั้นความต้องการของ Maslow: เปิดเผยเส้นทางสู่การเติมเต็มส่วนบุคคล ค้นพบสาระสำคัญของแรงจูงใจของมนุษย์ผ่านลำดับขั้นความต้องการของ Maslow สร้างขึ้นโดยนักจิตวิทยาชื่อดัง Abraham Maslow

Add a comment
How to Keyword research for SEO

How to Keyword research for SEO

Keyword research การวิจัยคำหลักเป็นส่วนสำคัญของการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา (SEO) ที่เกี่ยวข้องกับการระบุและกำหนดเป้าหมายคำหลักและวลีเฉพาะเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหาของคุณสำหรับเครื่องมือค้นหา กระบวนการนี้ช่วยปรับปรุงการมองเห็นและการจัดอันดับเนื้อหาของคุณในหน้าผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา (SERP) ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีดำเนินการวิจัยคำหลักสำหรับ SEO:

Add a comment
กลยุทธ์การตลาด Gen Z และ Millennial แว่นกันแดด

เปรียบเทียบ กลยุทธ์การตลาด Gen Z และ Millennial สำหรับแว่นกันแดด

เปรียบเทียบ กลยุทธ์การตลาด Gen Z และ Millennial สำหรับแว่นกันแดด  กลยุทธ์ทางการตลาด มักจะพัฒนาให้สอดคล้องกับลักษณะและความชอบของคนรุ่นต่างๆ ทั้งเจนเนอเรชั่น Z และมิลเลนเนียลมีลักษณะเฉพาะที่มีอิทธิพลต่อการสร้างแคมเปญการตลาด แม้แต่สำหรับผลิตภัณฑ์อย่างแว่นกันแดด ต่อไปนี้คือการเปรียบเทียบกลยุทธ์ทางการตลาดสำหรับแว่นกันแดดที่กำหนดเป้าหมายไปยังคนสองชั่วอายุคน:

Add a comment
Competitive Advantage ความได้เปรียบทางการแข่งขันคืออะไร

Competitive Advantage ความได้เปรียบทางการแข่งขันคืออะไร

บทเรียน ทางธุรกิจ วันนี้ เราขอนำเสนอเรื่อง Competitive Advantage ความได้เปรียบทางการแข่งขันคืออะไร และเราจะสามารถสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันให้กับธุรกิจของเราได้อย่างไร

Add a comment
MICHELIN Guide 2022 รายชื่อ ร้านอาหาร ระดับ  มิชลิน ไกด์ ในประเทศไทย

MICHELIN Guide 2022 รายชื่อ ร้านอาหาร ระดับ มิชลิน ไกด์ ในประเทศไทย

 มิชลิน ไกด์ ประกาศ รางวัล ร้านอาหารที่ได้รับรางวัลล บิบ กูร์มองค์ ประจำปี 2022 หรือ ที่เรารูจักกันว่า Michelin Guide ปี 2022

Add a comment
10 อันดับ Keyword คำค้นหามาแรง มากที่สุด ของไทย 2021

10 อันดับ Keyword คำค้นหามาแรง มากที่สุด ของไทย 2021

10 อันดับ Keyword คำค้นหามาแรง มากที่สุด ภายในประเทศไทย ตลอดปี 2021  หรือ พ.ศ. 2564 ซึ่งได้ รับการ จัดอันดับโดย Google โดย "เราชนะ" "คนละครึ่ง" "วัคซีนโควิด" เป็นตัวนำ

Add a comment
กล่องบอกรับสมาชิก Subscription Box คืออะไร

Subscription Box กล่องบอกรับสมาชิก คืออะไร กับ 8 ขั้นตอน ทำให้ประสบความสำเร็จ

กล่องบอกรับสมาชิก Subscription Box คืออะไร กับ 8 ขั้นตอน ทำให้ประสบความสำเร็จ Subsciption box เป็น อีกหนึ่งแนวความคิด ในการ ทำ ธุรกิจออนไลน์  ด้วยการทำกล่องบอกรับสมาชิก ที่ ให้ คนสมัครเข้ามาเป็น สมาชิกหรือ สับตะไคร้ ตามภาษาวัยรุ่นไทย หรือ Subcription

Add a comment
5 ไอเดีย ในการเริ่ม ธุรกิจออนไลน์ ของคุณ

5 ไอเดีย ในการเริ่ม ธุรกิจออนไลน์ ของคุณ

5 ไอเดีย ในการเริ่ม ธุรกิจออนไลน์ ของคุณ โดยไม่จำเป็นต้องใช้เงินลงทุนมากมาย คุณสามารถสร้างสรรค์ ผลงานของคุณให้กลายเป็น เครื่องจักรสร้างรายได้ ให้กับคุณได้มากมาย 

Add a comment