Self-Talk การใช้พลังของการพูดคุยกับตนเองเพื่อการพัฒนาตนเอง

Self-Talk การใช้พลังของการพูดคุยกับตนเองเพื่อการพัฒนาตนเอง

Self-Talk การพูดคุยกับตัวเอง ซึ่งเป็นบทสนทนาภายในที่เรามีกับตัวเราเอง มีบทบาทสำคัญในการกำหนดความคิด ความรู้สึก และการกระทำของเรา แม้ว่ามันอาจจะดูเหมือนเป็นการสนทนาภายในที่เรียบง่าย แต่ประโยชน์ของการพูดคุยด้วยตนเองเชิงบวกและสร้างสรรค์มีมากกว่าแค่คำพูดเท่านั้น ในขอบเขตของการพัฒนาส่วนบุคคล การจัดการตนเอง และแม้กระทั่งการลดความเครียด การทำความเข้าใจและควบคุมพลังของการพูดคุยด้วยตนเองสามารถเป็นตัวเปลี่ยนเกมได้

Add a comment
ทำไมคุณควรรักษาชีวิตของคุณให้เป็นส่วนตัว

ทำไมคุณควร รักษาชีวิต ของคุณให้เป็นส่วนตัว

5 เหตุผลทางจิตวิทยาว่าทำไมคุณควร รักษาชีวิต ของคุณให้เป็นส่วนตัว  เราอยู่ในยุคที่เรารู้สึกว่าจำเป็นต้องแบ่งปันทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตของเราบนโซเชียลมีเดีย อาหารที่เรากิน ความสัมพันธ์ ความสำเร็จ ทรัพย์สมบัติ ความคิด และอารมณ์

Add a comment
90 วัน เปลี่ยนแปลงตัวเอง เป็นคนใหม่ ทีดีขึ้น

90 วัน เปลี่ยนแปลงตัวเอง เป็นคนใหม่ ทีดีขึ้น

90 วัน เปลี่ยนแปลงตัวเอง เป็นคนใหม่ ทีดีขึ้น เพื่อเปลี่ยนตัวเองให้ดีขึ้น และเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จ ให้กับชีวิต 

Add a comment
เทคนิคการจีบสาว แบบ Push Pull เพื่อให้เธอคลั่งไคล้คุณ

เทคนิคการจีบสาว แบบ Push Pull เพื่อให้เธอคลั่งไคล้คุณ

เทคนิคการจีบสาว แบบ Push Pull เพื่อให้เธอคลั่งไคล้คุณ การจีบแบบผลักดึงเป็นเทคนิคที่คุณสลับระหว่างการแสดงความสนใจใครสักคนแล้วเล่นตัวเพื่อให้ได้มาซึ่งตัว

แนวคิดเบื้องหลังการผลักดันคือการทำให้อีกฝ่ายสนใจและคาดเดาเกี่ยวกับระดับความสนใจของคุณ Add a comment

15 วิธีทำให้ผู้หญิงพึงพอใจบนเตียง:

15 วิธีทำให้ผู้หญิงพึงพอใจ บนเตียง:  การทำให้ผู้หญิงพึงพอใจหมายถึงการใส่ใจความต้องการและความปรารถนาของเธอในช่วงเวลาที่ใกล้ชิดที่สุดกับเธอ Add a comment

27 บทเรียนจาก วิธีชนะมิตรและจูงใจผู้คน

 How To Win Friends & Influence People หรือ วิธีชนะมิตรและจูงใจผู้คน เป็น การสรุป แง่คิดดี ๆ จากหนังสือ How To Win Friends & Influence People ผลงานการเขียน ของ Dale Carnegie Add a comment

คำคมที่ต้องอ่านจากน โปเลียน ฮิลล์

20 คำคมที่ต้องอ่านจาก นโปเลียน ฮิลล์ (ความคิด ความมั่งคั่ง ความสำเร็จ)

20 คำคมที่ต้องอ่านจาก นโปเลียน ฮิลล์ (ความคิด ความมั่งคั่ง ความสำเร็จ)  นโปเลียน ฮิลล์ นักเขียน หนังสือพัฒนาตนเอง ชื่อดัง เรื่อง Think and Grow Rich ที่ตีพิมพ์ในปี 1937 หนังสือ ที่เป็นต้นแบบให้หนังสือ แนว How to พัฒนาตนเอง อีกมากมาย ในยุคต่อๆมา 

Add a comment
10 เทคนิค สร้าง วินัย ให้ตัวคุณเอง

10 เทคนิค สร้าง วินัย ให้ตัวคุณเอง

วินัย คือ พื้นฐานแรก ของความสำเร็จ อยากเป็น คนที่ประสบความสำเร็จ อยากพัฒนาตัวเอง สิ่งแรกที่ต้องพัฒนาก่อนเลย นั่นคือ วินัย ในตัวคุณ 

Add a comment

เผยตัวตนที่แท้จริงของคุณ: การเดินทางแห่ง การค้นพบตนเอง

เผยตัวตนที่แท้จริงของคุณ: การเดินทางแห่ง การค้นพบตนเอง Unveiling Your Authentic Self: A Journey of Self-Discovery  ในโลกที่มักส่งเสริมให้เกิดความสอดคล้องและการเสแสร้ง การแสวงหาความถูกต้องถือเป็นสัญญาณของการแสดงออกอย่างแท้จริงและการเติบโตส่วนบุคคล ยินดีต้อนรับสู่คำแนะนำเชิงลึกของเราเกี่ยวกับวิธีที่จะเป็นตัวตนที่แท้จริงมากขึ้น ซึ่งเป็นการเดินทางที่นำคุณไปสู่การยอมรับเอกลักษณ์ของตัวเอง ใช้ชีวิตให้สอดคล้องกับค่านิยมของคุณ และส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นกับตัวคุณเองและผู้อื่น Add a comment

ทฤษฎี Marshmallow และผลกระทบต่อการ พัฒนาตนเอง

ทฤษฎี Marshmallow และผลกระทบต่อการ พัฒนาตนเอง

ทฤษฎี Marshmallow และผลกระทบต่อการ พัฒนาตนเอง ทฤษฎี Marshmallow ซึ่งเป็นแนวคิดทางจิตวิทยาที่มีรากฐานมาจากการศึกษาความพึงพอใจที่ล่าช้า ได้รับความสนใจอย่างมากในด้านการพัฒนาตนเอง การจัดการ และจิตวิทยา ทฤษฎีนี้พัฒนาโดย Walter Mischel ในปี 1960 สำรวจความสามารถในการต่อต้านการล่อลวงในทันทีเพื่อแสวงหารางวัลที่มากขึ้นในอนาคต

Add a comment

Money Banner

พื้นที่ โฆษณา