เรียนแกรมม่าออนไลน์ฟรี มีใบประกาศ

เรียนแกรมม่าออนไลน์ฟรี  มีใบประกาศ

เรียนแกรมม่า ภาษาอังกฤษ ออนไลน์ ฟรี ด้วย ตนเอง  ผ่าน แพลตฟอร์มออนไลน์ ชื่อดังระดับโลก Coursera มีใบประกาศ 

 

 

5 คอร์สเรียนฟรี อัปสกิล "Grammar" ตัวเอง เรียนแกรมม่าออนไลน์ฟรี

 

🔥 Noun Clauses and Conditionals

หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรที่สามของหลักสูตร Learn English: Advanced Grammar and Punctuation ในชั้นเรียนนี้ คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับแนวคิดทางไวยากรณ์ขั้นสูงของคำนามและคำศัพท์ คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับประเภทต่างๆ ของแต่ละประเภทและฝึกฝนการใช้งานอย่างเหมาะสม นี้อาจดูเหมือนยากตามหลักไวยากรณ์ แต่หลักสูตรนี้จะทำให้เข้าใจง่าย

คะแนนไวยากรณ์เหล่านี้จำเป็นสำหรับผู้เรียนที่พยายามจะเชี่ยวชาญภาษาอังกฤษหลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรที่สามของหลักสูตร Learn English: Advanced Grammar and Punctuation ในชั้นเรียนนี้

คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับแนวคิดทางไวยากรณ์ขั้นสูงของคำนามและคำศัพท์ คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับประเภทต่างๆ ของแต่ละประเภทและฝึกฝนการใช้งานอย่างเหมาะสม นี้อาจดูเหมือนยากตามหลักไวยากรณ์ แต่หลักสูตรนี้จะทำให้เข้าใจง่าย คะแนนไวยากรณ์เหล่านี้จำเป็นสำหรับผู้เรียนที่พยายามจะเชี่ยวชาญภาษาอังกฤษ

สนใจลงทะเบียนเรียนออนไลน์ ฟรี หรือ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

 

 สอนโดย University of California, Irvine🔥 Adjectives and Adjective Clauses

 
 
ความสามารถในการใช้ adjective clauses อย่างเชี่ยวชาญในการพูดและการเขียนนั้นมีประโยชน์สำหรับผู้เรียนภาษาอังกฤษระดับสูง คำคุณศัพท์และอนุประโยคคำคุณศัพท์เป็นเรื่องธรรมดามากในภาษาอังกฤษ ดังนั้นนักเรียนจำเป็นต้องสามารถเข้าใจได้เมื่อเห็นหรือได้ยิน นักเรียนมักมีปัญหาในการนำความซับซ้อนมาสู่ประโยคการพูดและการเขียนและคำคุณศัพท์ซึ่งเป็นวิธีที่ดีในการทำเช่นนี้
 
สนใจลงทะเบียนเรียนออนไลน์ ฟรี หรือ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
 

🔥 Conjunctions, Connectives, and Adverb Clauses

 
 
 คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับคำสันธานสองประเภท คำเชื่อมประเภทอื่นๆ และอนุประโยคคำวิเศษณ์ คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิธีคั่นนิพจน์เหล่านี้ทั้งหมดและประเภทของประโยคที่สร้างขึ้น ทั้งหมดนี้เป็นไวยากรณ์ที่คุณต้องรู้เพื่อให้สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว
 
สนใจลงทะเบียนเรียนออนไลน์ ฟรี หรือ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
 

🔥 Perfect Tenses and Modals

 
คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับกริยาช่วยทั่วไปที่ใช้ในภาษาอังกฤษ หลักสูตรนี้ออกแบบมาสำหรับผู้เรียนที่เข้าใจไวยากรณ์ภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐานแต่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมและพัฒนาทักษะในการพูดหรือเขียนในชีวิตประจำวันตลอดจนวิชาการ มันจะเป็นชั้นเรียนที่สนุกสนานพร้อมวิดีโอบรรยายที่ให้ความบันเทิงและให้ข้อมูลมากมาย
 
สนใจลงทะเบียนเรียนออนไลน์ ฟรี หรือ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

Learn English: Beginning Grammar Specialization

 ความเชี่ยวชาญนี้สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนไวยากรณ์ภาษาอังกฤษในระดับเริ่มต้น คุณจะได้เรียนรู้คุณลักษณะพื้นฐานของไวยากรณ์ภาษาอังกฤษผ่านสามหลักสูตรในความเชี่ยวชาญนี้ เช่น รูปแบบคำ กาลกริยา และรูปแบบคำถามและคำตอบ เพื่อให้คุณสามารถเริ่มต้นเส้นทางการเรียนรู้ภาษาอังกฤษของคุณบนเส้นทางที่ถูกต้อง

 

สนใจลงทะเบียนเรียนออนไลน์ ฟรี หรือ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
 

 

โปรดทราบว่าเวอร์ชันฟรีของชั้นเรียนนี้จะทำให้คุณเข้าถึงวิดีโอและสื่อการสอนทั้งหมดได้ คำแนะนำและแบบทดสอบเพื่อนมีเฉพาะในเวอร์ชันที่ต้องชำระเงินเท่านั้น

 

คุณยังสามารถ  เรียนแกรมม่าออนไลน์ฟรี ในไทย ได้เช่นกัน

เรียน ภาษาอังกฤษ ออนไลน์ฟรี มีใบประกาศ จาก ม.สงขลานครินทร์

เรียนภาษาอังกฤษธุรกิจ ออนไลน์ฟรี Comprehensive Business English

Part of sentence การแต่งประโยค ในภาษาอังกฤษ

 
 
Top