Shoping accesstrade

content marketing

 • โดน Facebook ปิดการมองเห็น เพจ เพราะ ว่าทำ Clickbait

  โดน Facebook ปิดการมองเห็น เพจ เพราะ ว่าทำ Clickbait

  ไปเจอข้อมูลดีๆ มาเลยอยากมาแชร์ แบ่งปันกัน ประมาณ ว่า มี FanPage Facebook หลายราย โดนปิดกั้นการมองเห็น จาก Facebook โพสต์ เท่าไรก็ไม่มีคนเห็นเลย แบบนั้น เพราะอะไร

 • เพิ่มสินค้า ส่งสินค้า ในร้านค้า Shoppee และ Lazada พร้อมกัน ง่าย

  เพิ่มสินค้า ส่งสินค้า ในร้านค้า Shopee และ Lazada พร้อมกัน ง่าย

  ถ้าคุณเป็น พ่อค้า แม่ค้า หรือ SME ที่ เลือกไม่ถูก ระหว่าง การขายสินค้า กับ มาเก็ตเพลส อย่าง Lazada หรือ Shopee เจ้าไหน ดี

  ถ้าเป็นแบบนี้ เราก็ควรจะขายมันทั้งสอง มาร์เก็ตเพลส เลยจะดีไหม เพื่อโอกาสทางการค้าของตัวเราเอง แต่ว่า มันคงต้องเป็นงานที่น่าเบื่อที่เราจะต้อง คอย อัพโหลดสินค้า ขึ้น ทีละ แพลตฟอร์ม มาร์เก็ตเพลส และ ยังต้องคอยดูแล เรื่องการ ขายการจัดส่ง สินค้า ทีละแพลตฟอร์ม ในยุคที่เราต้องการจะประหยัดค่าใช้จ่าย และเวลา

 • อันดับคำค้นหายอดนิยมที่ถูกค้นหามากที่สุดใปนี 2020

  อันดับคำค้นหายอดนิยมที่ถูกค้นหามากที่สุดในป 2020

  10 อันดับ เทรนด์ ยอดนิยม ที่มีคนค้นหาทั่วโลก ในวันส่งท้ายปี 2020  เรามาดูกันว่า คนทั่วโลก เฝ้าคนหาอะไรกัน ผ่าน ภาษาอังกฤษ ซึ่งรวบรวมโดย Google Trends

 • ผู้ช่วย ตอบแชท ตอบ คอมเม็น ลูกค้า ทั้ง Facebook และ Line

  ผู้ช่วย ตอบแชท ตอบ คอมเม็น ลูกค้า ทั้ง Facebook และ Line

  ร้านค้าไหน ขายดี จนตอบลูกค้าไม่ทัน ไม่ต้องไป จ้าง คนดูแลที่ไหน ให้วุ่นวาย ตอนนี้ มี ระบบ AI อัจฉริยะ ที่สามารถ ช่วย ตอบ แชท และ คอมเม็น  ได้ ทั้ง Facebook Messenger และ Line แชท ไม่ต้องห่วง เราไม่ต้อง ยุ่งยากกับการเขียน Code ใดๆเลย เพราะตอนนี้ มี ระบบ เอไอแชทบอท ของ ZWIZ.Al สามารถช่วยเราได้ 

   

   

 • การเปลี่ยนแปลงของ เทรนเทคโนโลยี ปี 2564 ในประเทศไทย

  การเปลี่ยนแปลงของ เทรนเทคโนโลยี ปี 2564 ในประเทศไทย

  การเปลี่ยนแปลงของ เทรนเทคโนโลยี ปี 2564 ในประเทศไทย

  สถาบัน IMC ได้พูดถึง แนวโน้มการเปลียนแปลงของ ดิจิทัล ในปี 2564 ด้วยผลกระทบ ของ โควิด  19 ทำให้ สังคมโลกต้องเปลียนแปลงไปหลายด้าน โดยเฉพาะด้านน วิถีการทำงาน การใช้ชีวิต และการเว้นระยะห่าง    ทำให้องค์กรณ ต้องปรับตัว ทั้งรูปแบบการทำงาน  ซึ่งต้องมีการ นำเทคโนโลยี่ และ นวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้ และ เพิ่มความหยืดหยุ่น ให้บริการ เกิดขึ้นได้ ทุกที่ทุกเวลา

 • Twitter Fleet คืออะไร ใช้อย่างไร

  Twitter Fleet คืออะไร ใช้อย่างไร

  เมื่อวันที่ 17 พย. 2020 ที่ผ่านมา Twitter ได้ปล่อย ความสามารถใหม่ที่เรียกว่า Fleet  ซึ่ง เป็นความสามารถในการแชร์ คอนเท็น แสดงภาพวีดีโอ แสดวรูปภาพ แบบที่เราไม่อยากให้มันแสดง ไปตลอด แค่อยากแสดง แบบ ชั่วคราว แล้วหายไป คล้ายๆกับ Instagram story และ Facebook Story นั่นเอง

 • Google ads ห้าม โฆษณา เว็บชักจูงหาคู่เพื่อ แรกเปลี่ยนเรืองเพศ

  Google ads ห้าม โฆษณา เว็บชักจูงหาคู่เพื่อ แรกเปลี่ยนเรืองเพศ

  Google ประกาศ จะห้ามไม่ให้ เว็บหาคู่ ที่มีแนวโน้ม เป็นลักษณะ Sugar Dating หรือ การจัดหาคู่นับพบ กันเรื่องเซ็ก เป็นการเชิญชวน ให้มีเซ็ก Google จะ แบน ห้ามไม่ให้ ลงโฆษณา

 • Google 2021 Update ระบบค้นหาข้อมูลใหม่รองรับ ทั้งภาพและเสียง 3 มิติ

  Google 2021 Update ระบบค้นหาข้อมูลใหม่รองรับ ทั้งภาพและเสียง 3 มิติ

   ในปี 2021 Google กำลังจะมีการ อัพเดท ระบบ การค้นหา ข้อมูล ใหม่ หรือ Search Engine เพื่อ ประสบการณ์อันดีของ ผู้ใช้ Marketer  Friendly Update ช่วยให้สามารถ เห็นคลิปและตัวอย่างคลิป ช่วยให้สามารถ ฮัมเพลงสั้นๆ แล้ว กูเกิล จะหาเพลงนั้นให้ได้เลย 

   

 • 6 เว็บไซด์ แจกรูปฟรี ไม่ติด ลิขสิทธิ์ ใช้ทำเพจ สร้างคอนเท็นออนไลน์

  6 เว็บไซด์ แจกรูปฟรี ไม่ติด ลิขสิทธิ์ ใช้ทำเพจ สร้างคอนเท็นออนไลน์

  สำหรับ แอดมินเพจ และคนที่ต้องการหารายได้บนโลกออนไลน์ นอกจากการ สร้ง คอนเท็นที่มีเนื้อหาดีๆแล้ว สิ่งสำคัญที่ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่า กันคือ การสร้างรูปภาพสวยๆที่เหมาะกับเนื้อหา และโดดเด่นสะดุดตา แต่ ครั้นจะออกไปถ่ายรูปเอง ก็ไม่มีทุนทรัพย์ ไม่มีเวลา และ ไม่มีฝีมือ เพียงพอ วันนี้ เลย อยากจะนำ 6 เว็บไซด์ แจกรูปฟรี ไม่ติดลิขสิทธิ์ ไว้นำไป ตัดต่อ ทำ ภาพสวยๆ ลงเพจ กัน

 • 4 เทคนิค ทำ Content ให้ ขึ้นหน้า Feed Facebook เพิ่มยอดขาย

  4 เทคนิค ทำ Content ให้ ขึ้นหน้า Feed Facebook เพิ่มยอดขาย

  ใครๆ ก็เจอปัญหา สร้างโพสต์ ลงบน Facebook เท่าไร ก็ไม่มีคน ดู ไม่มีคนเห็น เพราะ Facebook ไม่ยอม ให้ โพสต์ ของ เรา ไปแสดง บนหน้าเพจ ของ ลูกเพจ เรานั่นเอง ดังนั้นแล้ว มาดู 3 วิธีง่ายๆที่จะทำให้ Facebook ยอม ปล่อยให้ โพสต์ของเรา ขึ้น Feed ได้เร็วและง่ายขึ้น

 • 20 เครื่องมือ ฟรี สำหรับ ใช้ทำเว็บไซด์ และ Social media Marketing

  20 เครื่องมือ ฟรี สำหรับ ใช้ทำเว็บไซด์ และ Social media Marketing

  20 เครื่องมือ ฟรี สำหรับ ใช้ทำเว็บไซด์ และ Social media Marketing

  ในการสร้างเว็บ ไซด์ เพื่อ หารายได้ หรือ ว่า ทำเป็น Affiliate marketer นั้น  เราต้องการ เครื่องมือดีๆ มาช่วยให้เราประสบความสำเร็จ แน่นอน เครื่องมือดีๆ ทางการ ตลาดออนไลน์ นั้น ส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นแบบเสียเงิน  วันนนี้ allmylike ได้รวบรวม เครื่องมือ ฟรี ที่ใช้งาน ด้าน การ ตลาดออนไลน์  สื่อ โซเชียลออนไลน์ มาให้รองนำไปใช้กัน

 • 10 เรื่องราว ร้อนแรง บนโลก โซเชียล ปี 2563

  10 เรื่องราว ร้อนแรง บนโลก โซเชียล ปี 2563

  สรุป ประเด็น ฮ็อต ร้อนแรงทางผ่านทาง โซเซียล มีเดีย ตลอด ปี 2020 

  ฐานเศรษกิจ ได้ รวบรวมข้อมูล การ วิเคราะห์การใช้งาน โซเชียลมีเดีย ของ โลกออนไลน์ ในประเทศไทย โดย Wisesight ที่ได้ใช้เครื่องมือ Zocial Eye สรุป ประเด็น ร้อนแรง ที่ได้รับ Engagement การ เข้าถึง เข้าชม ติดตาม และ การ แสดงความคิดเห็น ในประเด็น ต่างๆ ว่ามีอะไร บ้าง

 • 10 ธุรกิจดาวเด่น และ ดาวร่วง ปี 2564

  10 ธุรกิจดาวเด่น และ ดาวร่วง ปี 2564

  การค้าขายออนไลน์ เป็น หนึ่งใน 10 ธุรกิจ ที่มาแรงในปี 2021 ในประเทศไทย ประกันชีวิต ประกันภัย ยังคง ติด อยู่ในท็อปเท็น อย่างต่อเนื่อง 

  ศูนย์ พยากรณ์เศรษฐกิจ และ ธุรกิจ ของ มหาวิทยาลัย หอการค้า ออกเผยแพร่ การจัดอันดับ ธุรกิจ ดาวรุ่งและ ดาวร่วง ในประเทศไทย ประจำปี 2564 และอื่นๆ ดังนี้

Money Banner

พื้นที่ โฆษณา