Disney+ Hotstar สตรีมมิ่ง ดูหนังออนไลน์

Disney+ Hotstar สตรีมมิ่ง ดูหนังออนไลน์

Disney+ Hotstar สตรีมมิ่ง ดูหนังออนไลน์ เจ้าใหม่ มาแรง ในเมื่องไทย เปิดตัว 30 มิถุนายน 2564 ด้วยราคา สุดเร้าใจ 799 บาทต่อปี คอนเทนต์ภาพยนตร์ 700 เรื่อง ซีรีส์กว่า 14,000 ตอน ส่วนลูกค้าเอไอเอส สมัครแพ็กเกจก่อนใครได้ราคา 35 บาทต่อเดือน

 

 

 

เกี่ยวกับ Disney+ Hotstar

 

Disney+ Hotstar คือ ศูนย์กลางความบันเทิงที่ได้รวบรวมเรื่องราวจากทั่วโลก เอเชีย และ ไทย ไว้ในที่เดียว โลดแล่นสู่จินตนาการไม่รู้จบไปกับภาพยนตร์และซีรีส์ชื่อดังระดับฮอลลีวู้ด หรือภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลต่าง ๆ จาก Disney, Marvel, Star Wars, Pixar, National Geographic รวมไปจนถึงภาพยนตร์และซีรีส์จากสตูดิโอชั้นนำจากเอเชียและไทย

สมาชิกสามารถรับชมความบันเทิงระดับโลกจาก Disney+ Hotstar ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ได้อย่างเต็มที่โดยไม่มีโฆษณาคั่น เพลิดเพลินไปกับซีรีส์ The Mandalorian, The Falcon and The Winter Soldier, WandaVision และภาพยนตร์ชื่อดัง เช่น Avengers: Endgame, Frozen 2 และ Maleficent: Mistress of Evil หรือจะเป็นภาพยนตร์และซีรีส์ยอดนิยมจากโซนเอเชียและไทย อย่าง Seobok, Shin Godzilla, 24: Japan, Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน, น้อง.พี่.ที่รัก, อิน-จัน และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

เหตุผลที่ต้องสมัคร


สมาชิกสามารถรับชม Disney+ Originals ได้ที่ Disney+ Hotstar ที่เดียว รวมถึงภาพยนตร์ระดับโลกที่สร้างสถิติรายได้สูงสุด และภาพยนตร์ที่คว้ารางวัลต่าง ๆ มามากมาย นอกจากนั้นยังมีภาพยนตร์ ซีรีส์ใหม่ จากผู้กำกับและสตูดิโอเลื่องชื่อ คัดสรรมาให้รับชมอยู่เสมอ เรียกได้ว่า เป็นที่เดียวที่รวมความบันเทิงไว้หลากเรื่อง หลายสไตล์ ให้กับทุกคน

 

ฟีเจอร์หลัก


Disney+ Hotstar มีฟีเจอร์มากมายเพื่อเพิ่มอรรถรสความบันเทิงให้กับสมาชิกได้อย่างเต็มที่ เช่น:

รับชมบนโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ หรือทีวี ได้พร้อมกัน 2 เครื่อง (*ต้องใช้อุปกรณ์ที่รองรับ)

สามารถดาวน์โหลดมาเก็บไว้ในมือถือหรือแท็บเล็ตได้ (*ขึ้นอยู่กับเงื่อนไข)

เต็มอิ่มกับความบันเทิงได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่มีโฆษณาคั่น

 

 

 

วิธีสมัคร ราคาสมาชิก และโปรโมชั่น


 

Disney+ Hotstar เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมเคาะราคาแพ็คเกจในไทย 799 บาทต่อปี หรือคิดเป็นประมาณ 66 บาทต่อเดือน และงานนี้ มี AIS เป็นพันธมิตรในการทำตลาด จึงมีราคาโปรโมชั่นพิเศษปล่อยออกมาให้คอหนังชาวไทยด้วย

การสมัครทั่วไปในราคา 799 บาทต่อปี สามารถสมัคร Disney+ Hotstar ได้ด้วยตนเอง ผ่านเว็บไซต์ www.disneyplushotstar.com หรือดาวน์โหลดและสมัครผ่านแอพพลิเคชัน Disney+ Hotstar ได้ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป

ส่วนการสมัครสมาชิกราคาโปรโมชั่น จะให้สิทธิ์เฉพาะลูกค้า AIS เท่านั้น โดยให้สิทธิสมัครสมาชิกดิสนีย์ พลัส ฮอทสตาร์ ก่อนใคร ตั้งแต่วันนี้ - 27 มิ.ย. 64 ซึ่งจะจ่ายในราคาพิเศษเพียง 35 บาทต่อเดือน จากราคาเต็ม 99 บาทต่อเดือน และแถมสิทธิพิเศษอีก 1 เดือนด้วย