ซื้อขายทองออนไลน์ บนแอปฯ เป๋าตัง

ซื้อขายทองออนไลน์ บนแอปฯ เป๋าตัง

เปิดมิติใหม่ ซื้อขายทองออนไลน์ บนแอปฯ เป๋าตัง มีผู้ลงทุนแล้วกว่า 12,000 ราย ยอดกว่า 500 ล้านบาท  เหมาถสำหรับ ผู้สนใจลงทุนซื้อขายทอง 


​นายรวินทร์ บุญญานุสาสน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจตลาดเงินตลาดทุน ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยหลังจากธนาคารได้เปิด “Krungthai Gold Wallet” บริการซื้อขายทองคำออนไลน์แบบครบวงจรครั้งแรกในประเทศไทย บนแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” โดยนำร่องร่วมกับ MTS GOLD แม่ทองสุก ซึ่งให้บริการตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ว่า ผู้ลงทุนให้การตอบรับเป็นอย่างดี มีผู้ลงทุนเปิด Gold Wallet เพื่อซื้อขายทองคำบนแอปฯเป๋าตังแล้วกว่า 12,000 ราย มียอดซื้อขายแล้วกว่า 500 ล้านบาท
.
​Krungthai Gold Wallet เป็นการพลิกโฉมการลงทุนทองคำในประเทศไทยอย่างแท้จริง นักลงทุนสามารถซื้อ-ขายทองคำได้ ทุกที่ สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ลงทุนขั้นต่ำเพียง 0.1 ออนซ์ หรือประมาณ 6,000 บาท (อ้างอิงอัตราแลกเปลี่ยนและราคาทองคำ วันและเวลาที่ทำรายการ ซื้อ-ขายทองบน Gold Wallet) ซื้อขายทองด้วยสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ โดยอ้างอิงราคาตลาดโลก

 

ขั้นตอนการซื้อขายทอง ใน แอปเป๋าตัง 

.
เปิดให้ซื้อขายในช่วงวันทำการ จันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 7.00-02.00 น. เพื่อให้นักลงทุนซื้อ-ขายได้อย่างต่อเนื่อง ในเวลาที่ตลาดต่างประเทศเปิดทำการ ทำให้ไม่พลาดโอกาสจากการปรับตัวขึ้นลงของราคาทองคำในตลาดโลก
.
เมื่อมีการซื้อทอง ทองจะถูกเพิ่มเข้าในวอลเล็ตทองที่เปิดกับร้านทองทันที และเมื่อกดขายทอง จะได้รับเงินเข้าบัญชีทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่ายหรือค่าธรรมเนียมใดๆ นักลงทุนสามารถซื้อขายทำกำไรจากราคาทองโลก โดยตัดหรือรับเงินในบัญชีดอลลาร์สหรัฐได้โดยตรง ซึ่งสามารถเปิดบัญชีสกุลเงินดอลลาร์ เพื่อซื้อขายเงินดอลลาร์แบบออนไลน์ครบวงจร (eFCD) ได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ถือเป็นการให้บริการ eFCD ครั้งแรกของประเทศ โดยไม่มีค่าธรรมเนียม ไม่กำหนดวงเงินขั้นต่ำ ด้วยอัตราแลกเปลี่ยนพิเศษที่ดีกว่าการแลกผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร

 

 

บัตรทอง ใช้ ขูดหินปูน การอุดฟัน และการถอนฟัน

แหวนทองแท้ นน.1 สลึง 96.5% 3.8 กรัม ผ่อน 0% ที่ Shopee

เทคนิคการใช้ แอปฯ เป๋าตัง ในการ ตรวจสอบการผูก พร้อมเพย์

กองสลากตั้ง ตัวแทน ขายสลาก ผ่านแอปฯ เป๋าตัง เริ่ม 1 กรกฏาคม 2564 นำร่อง ในเขต กทม-นนทบุรี

 

 

ติดตามข่าวสาร สินเชื่อ และ ข่าวบัตรคนจน